Cơ sở đào tạo Cao đẳng Điều dưỡng Sài Gòn tốt nhất tại TPHCM

Điều dưỡng ngành học tiềm năng cơ hội việc làm mở rộng với mức thu nhập ổnđịnh. Vậy tham gia xét tuyển Cao đẳng Điều dưỡng Sài Gòn tốt nhất ở  đâu tại TPHCM?

Tuyen-sinh-cao-dang-dieu-duong-pasteur-4-7-21

Tuyển sinh Cao đẳng Điều dưỡng 2021 chỉ cần tốt nghiệp THPT

Đây cũng là vấn đề mà khá đông học sinh gửi về hòm thư tuyển sinh của Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur nhiều nhất trong mùa tuyển snh 2021. Đọc bài viết dưới đây để tìm hiểu đâu là địa chỉ đào tạo Cao đẳng Điều Dưỡng chất lượng tại TPHCM để các bạn an tâm theo học.

Điều kiện tuyển sinh và hồ sơ Cao đẳng Điều Dưỡng Sài Gòn quy định năm 2021

Thay vì xét điểm chuẩn cao thấp thì Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur trong năm 2021 áp dụng phương thức xét tuyển thẳng những thí sinh đã tốt nghiệp Trung học phổ thông là sẽ đủ điều kiện để tham gia xét tuyển Cao đẳng điều dưỡng chính quy tại TPHCM. Đây là tiêu chí đánh gia cơ bản mở rộng cơ hội học tập và giúp thí sinh thực hiện ước mở trở thành Điều dưỡng viên chuyên nghiệp trong tương lai. Bên cạnh điều kiện đỗ tốt nghiệp THPT thí sinh cần đảm bảo một số yêu cầu sau:

  • Thí sinh có nguyện vọng theo học ngành Cao đẳng Điều dưỡng và có đủ sức khỏe để tham gia chương trình học trong thời gian quy định.
  • Thí sinh có lý lịch rõ ràng, không bị truy cứu trách nhiệm hình sự hay đang thi hành án pháp luật.

Chỉ cần đáp ứng đủ các điều kiện cơ bản trên kết với việc hoàn thiện các giấy tờ cần thiết trong bộ hồ sơ xét tuyển Cao đẳng Điều dưỡng Sài Gòn năm 2021 như sau là đã trở thành tân viên của Trường Cao đẳng Y dược Pasteur năm 2021:

  • 02 Bản công chứng Bằng Phổ thông tốt nghiệp Cấp 3.
  • 02 Bản công chứng học bạ chương trình 3 năm THPT.
  • 02 Bản công chứng Giấy khai sinh.
  • 02 Bản công chứng Giấy chứng minh nhân dân hoặc căn cước công dân.
  • 02 Bản công chứng Sổ hộ khẩu.
  • 02 Ảnh thẻ cỡ 2×3 và 02 ảnh thẻ cỡ 3×4.
  • Giấy khám sức khỏe (01 bản chính)

Sau khi kết thúc khóa học tại Trường, học viên sẽ được cấp bằng Cao đẳng Điều Dưỡng hệ chính quy có thể đi làm ngay hoặc học liên thông lên  bậc cao hơn nếu muốn.

Dia-chi-dao-tao-cao-dang-dieu-duong-pasteur-24-11

Đào tạo Cao đẳng Điều Dưỡng ở đâu chất lượng tốt nhất tại TPHCM

Đào tạo Cao đẳng Điều dưỡng theo mô hình trường – viện chất lượng đạt chuẩn

Bên cạnh việc tìm được địa chỉ đào tạo uy tín, chất lượng, đảm bảo ra trường có việc làm thì các bạn trẻ có mong muốn theo học các ngành Y hay Cao đẳng Điều dưỡng cần chọn được một ngôi trường có chính sách miễn giảm học phí để phần nào giảm được gánh nặng kinh tế, an tâm theo học. Chính vì thế, Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur luôn có chương trình ưu đãi học phí tối đa danh cho sinh viên của nhà trường.

Theo Quyết định số 939/QĐ-LĐ-TB&XH ngày 18/07/2008 và được cho phép của Bộ Lao động – Thương binh và Xã hội Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur được thành lập cơ sở đào tạo tại Hà Nội và TPHCM theo Quyết định số 1024 /QĐ-LĐ-TB&XH ngày 02/08/2016. Năm 2021 nhà trường thông báo tuyển sinh bằng hình thức xét tuyển thẳng tất cả các thí sinh đỗ kỳ thi tốt nghiệp THPT Quốc gia là đủ điều kiện xét tuyển theo quy định chung của Tổng cục Giáo dục nghề nghiệp. Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur là địa chỉ uy tín, luôn đi đàu trong công tác đào tạo lĩnh vực Y dược, tạo môi trường học tập tích cực được đào tạo theo mô hình Viện – Trường.

Ngoài ra, Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur với hớn 12 năm hình thành, chương trình đào tạo cải tiến đặc biệt với chuyên ngành Điều dưỡng đạt chuẩn Bộ Y tế, nên thí sinh hoàn toàn yên tâm theo học. Nhà trường đào tạo bài bản từ lý thuyết chuyên môn đến thực hành thực tiễn giúp sinh viên sau khi ra trường sẽ tìm được việc làm ngay và làm được việc.

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur TP Hồ Chí Minh

Cơ sở Bình Thạnh: 37/3 Ngô Tất Tố, phường 21, quận Bình Thạnh, TPHCM. Tư vấn: 028.6295.6295 – 09.6295.6295

Cơ sở Bình Tân: Số 913/3 Quốc Lộ 1A, Phường An Lạc, Quận Bình Tân – TP Hồ Chí Minh ( Ngay vòng xoay An Lạc, Ngã 3 Trần Đại Nghĩa với Quốc Lộ 1 A). Tư vấn: 0799.913.913 – 0788.913.913