Địa chỉ Liên thông Cao đẳng Dược Sài Gòn năm 2021 tại TPHCM

Nhiều bạn trẻ tốt nghiệp Trung cấp Dược có ý định học Liên thông Cao đẳng ngành Dược những vẫn băn khoăn không biết chọn địa chỉ Liên thông Cao đẳng Dược Sài Gòn ở đâu để đảm bảo chất lượng.

Dao-tao-lien-thong-cao-dang-duoc-pasteur-10-

Địa chỉ học liên thông Cao đẳng Dược tại TPHCM năm 2021

Dược sĩ Quốc Trung trưởng khoa Dược – Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur cho biết, hiện nay trên thị trường lĩnh vực Y Dược thiếu hụt khá nhiều nguồn nhân lực khối ngành sức khỏe nói chung và ngành Dược nói riêng. Đây là ngành học liên quan trực tiếp đến sức khỏe con người, chính vì thế các Dược sĩ Trung cấp cần chủ động học liên thông lên Cao đẳng Dược để nâng cao trình độ chuyên môn nghiệp vụ, cập nhật những kiến thức mới trong nghề, đồng thời cần cần được đào tạo theo mô hình Nhà thuốc để rèn luyện thành thạo kỹ năng nghiệp vụ trong những tình huống thực tế.

Địa chỉ Liên thông Cao đẳng Dược Sài Gòn năm 2021

Để đáp ứng yêu cầu khám chữa bệnh, cán bộ hoạt động trong khối chăm sóc sức khỏe cần đáp ứng đủ về chất lượng cũng như số lượng. Trên địa bàn TPHCM có rất nhiều có khá nhiều đơn vị chuyên đào tạo hệ Liên thông cao đẳng Dược cho bạn chọn lựa. Trong đó có thể nhắc đến Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur là địa chỉ đáng tin cậy bạn có thể tìm đến hiện nay.

Với phương châm đào tạo “Giỏi Y thuật – Sâu Y lý – Giàu Y đức”, Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur luôn coi trọng việc đào tạo lấy người học làm trung tâm, chương trình đào tạo chú trọng thực hành để sinh viên sau khi tốt nghiệp có kiến thức chuyên môn vững vàng, tay nghề thành thạo, đáp ứng tốt yêu cầu của một Dược sĩ trong thời đại hội nhập.

Lợi thế về cơ sở vật chất đầy đủ, trang thiết bị hiện đại hỗ trợ cho công tác giảng dạy và học, bên cạnh đó đội ngũ giảng viên nhiều năm kinh nghiệm,… đã giúp nhà trường tạo được môi trường học hiệu quả cho sinh viên.

Nhằm đáp ứng nhu cầu học tập đông đảo của các bạn trẻ, năm 2021 Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur thông báo tuyển sinh Liên thông Cao đẳng Dược Sài Gòn tại TPHCM, khung giờ học thuận lợi vào các ngày thứ 7 và chủ nhật hàng tuần. Thời gian đào tạo là 15 tháng, sau khi hoàn thành chương trình học sinh viên sẽ được cấp bằng cao đẳng chính quy.  Học viên có thể tìm kiếm việc làm tại các cơ sở khám chữa bệnh như nhà thuốc, bệnh viện, phòng khám tư nhân,…Đồng thời, có thể học lên cao để nâng cao trình độ chuyên môn.

Điều kiện xét tuyển Liên thông Cao đẳng Dược Sài Gòn năm 2021 tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur là: Học viên đã tốt nghiệp Trung cấp Dược, đã có bằng tốt nghiệp THPT hoặc đã học và thi đạt yêu cầu hoàn thành đủ khối lượng kiến thức văn hóa THPT.

Xet-tuyen-cao-dang-duoc-pasteur-28-5-600x

Tuyển sinh Liên thông Cao đẳng Dược học ngoài giờ hành chính

Hồ sơ đăng ký học liên thông Cao đẳng Dược gồm những gì?

Thí sinh sau khi đáp ứng điều kiện để tham gia tuyển sinh Cao đẳng Dược Sài Gòn năm 2021 hệ Liên thông cần phải chuẩn bị những giấy tờ cần thiết trong hồ sơ theo mẫu Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur quy định như sau:

  • 02 bản photo công chứng bằng tốt nghiệp Trung cấp.
  • 02 bản photo công chứng bảng điểm/sổ học tập Trung cấp.
  • 02 bản photo công chứng bằng tốt nghiệp THPT.
  • 02 ảnh 3×4, 02 ảnh 2×3 ghi họ tên, ngày sinh, nơi sinh sau ảnh.
  • 02 bản sao giấy khai sinh;
  • 02 bản photo công chứng CMND.
  • 02 bản photo công chứng sổ hộ khẩu.
  • Giấy khám sức khỏe.
  • 02 phong bì dán sẵn tem, ghi rõ họ tên, địa chỉ, số điện thoại của thí sinh ở phần người nhận.

Thời gian và địa chỉ nộp hồ sơ liên thông Cao đẳng Dược: Nhà trường nhận hồ sơ vào giờ hành chính tất cả các ngày trong tuần từ thứ 2 đến chủ nhật, thí sinh vui lòng nộp hồ sơ theo hướng dẫn như trên về địa chỉ Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur cơ sở TPHCM tại:

Nguồn: truongcaodangyduocsaigon.vn

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur TP Hồ Chí Minh

Cơ sở Bình Thạnh: 37/3 Ngô Tất Tố, phường 21, quận Bình Thạnh, TPHCM. Tư vấn: 028.6295.6295 – 09.6295.6295

Cơ sở Bình Tân: Số 913/3 Quốc Lộ 1A, Phường An Lạc, Quận Bình Tân – TP Hồ Chí Minh ( Ngay vòng xoay An Lạc, Ngã 3 Trần Đại Nghĩa với Quốc Lộ 1 A). Tư vấn: 0799.913.913 – 0788.913.913