Điều kiện học Văn bằng 2 Cao đẳng xét nghiệm năm 2021 như thế nào?

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur xin cập nhật thông tin về điều kiện tuyển sinh Văn bằng 2 Cao đẳng Xét nghiệm năm 2021, giúp quá trình đăng ký xét tuyển của thí sinh được dễ dàng.

Dao-tao-gan-lien-ly-thuyet-thuc-hanh-pasteur-31-3

Địa chỉ đào tạo Văn bằng 2 Cao đẳng Xét nghiệm tại TPHCM

Ngày nay, Y học hiện đại đòi hỏi tính chính xác, khoa học hơn là chẩn đoán lâm sàng, chính vì vậy, vai trò của ngành Kỹ thuật xét nghiệm trong chu trình hoạt động của ngành Y tế là vô cùng quan trọng và cần thiết. Nếu như không có những kết quả bệnh phẩm từ kỹ thuật viên xét nghiệm cung cấp thì các bác sĩ không thể chẩn đoán chính xác nguyên nhân mà bệnh nhân gặp phải và tìm ra phương pháp điều trị bệnh thích hợp nhất.

Trước nhu cầu về nguồn nhân lực của ngành Kỹ thuật xét nghiệm thì theo học ngành nghề này chính là sư lựa chọn thông minh, sáng suốt và mang lại một tương lai tương sáng cho người học.

Địa chỉ đào tạo Văn bằng 2 Cao đẳng Xét nghiệm chất lượng

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur tự hào là một trong những địa chỉ đào tạo ngành Cao đẳng Xét nghiệm nói riêng và nhóm ngành Y dược nói chung được Bộ Y tế đánh giá cao về chất lượng đào tạo. Quy mô hoạt động của Nhà trường mở rộng trên khắp cả nước và TP. Hồ Chí Minh là một trong những thành phố thu hút hàng nghìn sinh viên theo học mỗi năm. Đây không chỉ là cơ hội học tập cho những thí sinh trên địa bàn mà còn cho thí sinh trên cả nước.

Để phục vụ cho năm học mới cũng như nỗ lực trong công tác tạo dựng thương hiệu về một ngôi trường chất lượng, Ban lãnh đạo Trường Cao đẳng Y dược Pasteur đã không ngừng cố gắng mang đến những điều tốt đẹp nhất cho sinh viên theo học, đặt sinh viên làm trung tâm đào tạo, hướng tới mục tiêu “Sâu y lý – Giỏi y thuật, Giàu y đức”. Nhà trường luôn cải tiến cũng như không ngừng đổi mới trang thiết bị dạy và học, giúp môn học tưởng chừng như khô khan trở nên lý thú và ý nghĩa hơn bao giờ hết.

Điều kiện tuyển sinh Văn bằng 2 Cao đẳng Xét nghiệm Sài Gòn năm 2021

Văn bằng 2 Cao đẳng Xét nghiệm là bước chuyển mình mới đối với những bạn trẻ muốn chuyển đổi ngành nghiệp. Đây là cơ hội lớn khi người học có thêm cho mình một tấm bằng, từ đó nâng cao cơ hội việc làm, thêm hiểu biết về kiến thức chăm sóc sức khỏe,…

Van-bang-2-cao-dang-xet-nghiem-pasteur-3-7

Điều kiện học Văn bằng 2 Cao đẳng Xét nghiệm Sài Gòn 2021

Năm 2021, Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur thông báo tuyển sinh Văn bằng 2 Cao đẳng Xét nghiệm, đáp ứng nhu cầu học tập đa dạng của thí sinh trên cả nước. Tất cả thí sinh đều có cơ hội học tập như nhau nếu đáp ứng được các quy định về chất lượng đầu vào. Cụ thể, thí sinh cần đáp ứng các điều kiện xét tuyển Văn bằng 2 Cao đẳng Xét nghiệm như sau:

  • Đã tốt nghiệp trình độ Cao đẳng trở lên ở bất kỳ chuyên ngành nào trong hệ thống giáo dục quốc dân như: Cao đẳng Sư phạm, Cao đẳng Du lịch, Đại học Bách khoa, Đại học Ngoại thương, Cao đẳng Dược, Đại học Dược, Cao đẳng Điều dưỡng, Đại học Y Dược,…
  • Thí sinh cần đảm bảo sức khỏe tốt để hoàn thành thời gian đào tạo cũng như tránh tính trạng gián đoạn.
  • Lý lịch thí sinh cần rõ ràng, không đang trong thời gian thi hành án hoặc truy cứu trách nhiệm hình sự.

Đáp ứng các tiêu chí về điều kiện tuyển sinh Văn bằng 2 Cao đẳng Xét nghiệm trên, thí sinh sẽ nắm chắc cơ hội học tập hệ đào tạo này tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur năm 2021.

Thời gian đào tạo Văn bằng 2 Cao đẳng Xét nghiệm tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur là 20 tháng. Sau khi hoàn thành chương trình học sinh viên sẽ được cấp bằng Cao đẳng chính quy và có thể liên thông ngay lên các bậc học cao hơn để nâng cao trình độ chuyên môn của bản thân, giá trị bằng cấp và tăng cơ hội tìm kiếm việc làm nếu đáp ứng đủ các tiêu chí trong quy chế liên thông mà Bộ GD&ĐT, Bộ Y tế đưa ra.

Bên cạnh điều kiện tuyển sinh dễ dàng, Nhà trường còn áp dụng đa dạng hình thức đăng ký giúp thí sinh ở xa đăng ký thuận lợi bằng các cách sau:

  • Cách 1: ĐĂNG KÝ XÉT TUYỂN TRỰC TUYẾN trên hệ thống website nhà trường.
  • Cách 2: Gửi hồ sơ trực tiếp về văn phòng tuyển sinh Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur.
  • Cách 3: Gửi hồ sơ qua đường bưu điện theo hình thức chuyển phát nhanh về văn phòng tuyển sinh Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur.

Các bạn tham khảo mẫu hồ sơ Văn bằng 2 Cao đẳng Xét nghiệm Sài Gòn 2021, nhanh chóng hoàn thiện rồi gửi về địa chỉ Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur cơ sở TPHCM theo hướng dẫn dưới đây.

Nguồn: truongcaodangyduocsaigon.vn

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur TP Hồ Chí Minh

Cơ sở Bình Thạnh: 37/3 Ngô Tất Tố, phường 21, quận Bình Thạnh, TPHCM. Tư vấn: 028.6295.6295 – 09.6295.6295

Cơ sở Bình Tân: Số 913/3 Quốc Lộ 1A, Phường An Lạc, Quận Bình Tân – TP Hồ Chí Minh ( Ngay vòng xoay An Lạc, Ngã 3 Trần Đại Nghĩa với Quốc Lộ 1 A). Tư vấn: 0799.913.913 – 0788.913.913