Hệ Văn bằng 2 Cao đẳng Xét nghiệm 2021 hồ sơ gồm những gì?

Năm 2021, các thí sinh cần chuẩn bị hồ sơ gồm những gì khi tham gia tuyển sinh hệ đào tạo Văn bằng 2 Cao đẳng Xét nghiệm TPHCM của Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur?

Dao-tao-van-bang-2-cao-dang-xet-nghiem-pasteur-24-2

Đối tượng đăng ký Văn bằng 2 Cao đẳng Xét nghiệm 2021

Đối tượng đăng ký hệ Văn bằng 2 Cao đẳng Xét nghiệm là những ai?

Hệ thống Y tế ngành xét nghiệm mang những đặc thù riêng, trong công tác khám chữa bệnh của các Bác sĩ thì đội ngũ Kỹ thuật viên xét nghiệm trở thành cánh tay đắc lực trong quá trình phân tích hàng ngàn mẫu bệnh phẩm mỗi ngày giúp Bác sĩ đưa ra phác đồ điều kiện cho bệnh nhân.

Để hoàn thành tốt công việc theo dõi sức khỏe của nhiều người bệnh nên mỗi người kỹ thuật viên xét nghiệm cần có chuyên môn thật vững và đủ sức khỏe thì mới hoàn thành công việc tốt được. Mặc dù là ngành nghề vất vả nhưng mang lại lợi ích, hạnh phúc và là một công việc với mức lương khá ổn định trong những năm tới.

Với những lý do trên, nhiều bạn trẻ đã tốt nghiệp có bằng Cao đẳng, Đại học ở lĩnh vực khác vẫn có mong muốn chuyển hướng sang học Văn bằng 2 Cao đẳng Xét nghiệm trong năm 2021 để tìm kiếm cơ hội mở rộng việc làm ở lĩnh vực sức khỏe. Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur nắm được xu hướng theo học của nhiều bạn trẻ hiện nay, đã lên phương án tuyển sinh phù hợp cho đối tượng là người đã có một bằng tốt nghiệp trình độ Cao đẳng trở lên nhóm ngành bất kỳ.

Nếu bạn yêu thích và quyết tâm theo đuổi ngành nghề Xét nghiệm thì con đường thành công hơn mong đợi, bởi xét nghiệm Y học không phải là lĩnh vực “Việc nhẹ lương cao” mà đòi hỏi người học phải có kiến thức chuyên môn vững vàng và kỹ năng tay nghề cao thì mới có thể làm tốt được một số vị trí công việc mà nhà tuyển dụng yêu cầu.

Ho-so-van-bang-2-cao-dang-xet-nghiem-pasteur-18-9

Mẫu hồ sơ Văn bằng 2 Cao đẳng Xét nghiệm chuẩn năm 2021

Học hệ Văn bằng 2 Cao đẳng chuyên ngành Xét nghiệm 2021 hồ sơ cần những gì?

Cao đẳng Y Dược Pasteur là đơn vị đào tạo được thành lập hơn 12 năm và hàng năm đã cung ứng hàng ngàn nhân lực Y Dược cho ngành Y tế nước nhà. Ngoài hệ Cao đẳng chính quy thì hệ Văn bằng 2 tại trường luôn thu hút đông đảo thí sinh lựa chọn, các bạn có thể tham khảo 5 nhóm ngành mũi nhọn gồm Cao đẳng Điều dưỡng, Cao đẳng Dược, Cao đẳng Hộ sinh, Cao đẳng Xét nghiệm, Cao đẳng Vật lý trị liệu.

Nếu đã thông qua điều kiện đã có bằng tốt nghiệp chương trình bậc Cao đẳng trở lên thì thí sinh có thể chuẩn bị ngay mẫu hồ sơ Cao đẳng Xét nghiệm năm 2021 hệ Văn bằng 2 theo quy định gửi ngay về nhà trường như sau:

  • Bằng tốt nghiệp + Bảng điểm bậc học Cao đẳng trở lên (Mỗi loại 02 bản photo công chứng)
  • Bằng TN chương trình phổ thông Cấp 3 (02 bản photo công chứng).
  • Chứng minh nhân dân + Sổ hộ khẩu (Mỗi loại 02 bản photo công chứng)
  • Giấy khai sinh (02 bản photo công chứng)
  • 02 ảnh 2*3 và 02 ảnh 3*4 . Mặt sau điền thông tin bao gồm Họ tên, ngày sinh, nơi ở.
  • Giấy khám sức khỏe cá nhân (khám trong thời gian không quá 6 tháng).

Sau khi đã hoàn thiện đầy đủ các loại giấy tờ hồ sơ tuyển sinh Văn bằng 2 Cao đẳng Xét nghiệm theo mẫu trên và lựa chọn một trong các hình thức sau để nộp hồ sơ đăng ký về trường và được thầy cô tư vấn hướng dẫn nhập học sớm nhất.

  • Hình thức thứ nhất: ĐĂNG KÝ ONLINE, ghi danh trước để thầy cô liên hệ tư vấn, hướng dẫn.
  • Hình thức thứ hai: Đến nộp trực tiếp hoặc gửi chuyển phát nhanh qua bưu điện về văn phòng tuyển sinh Cao đẳng Y Dược Sài Gòn – Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur cơ sở TP. Hồ Chí Minh theo địa chỉ bên dưới.

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur TP Hồ Chí Minh

Cơ sở Bình Thạnh: 37/3 Ngô Tất Tố, phường 21, quận Bình Thạnh, TPHCM. Tư vấn: 028.6295.6295 – 09.6295.6295

Cơ sở Bình Tân: Số 913/3 Quốc Lộ 1A, Phường An Lạc, Quận Bình Tân – TP Hồ Chí Minh ( Ngay vòng xoay An Lạc, Ngã 3 Trần Đại Nghĩa với Quốc Lộ 1 A). Tư vấn: 0799.913.913 – 0788.913.913