Học Cao đẳng Xét nghiệm Sài Gòn hệ chính quy thời gian bao lâu?

Ngoài điều kiện trúng tuyển và hồ sơ thì thời gian học Cao đẳng Xét nghiệm Sài Gòn cũng là vấn đề thắc mắc chung của nhiều thí sinh có nguyện vọng xét tuyển vào Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur năm 2021.

cao-dang-xet-nghiem-chinh-quy-1

Thời gian đào tạo Cao đẳng Xét nghiệm năm 2021

Ngành Cao đẳng Xét nghiệm Sài Gòn thời gian đào tạo bao lâu?

Ngành Xét nghiệm Y học đòi hỏi kết quả ở độ chính xác cao vì thế việc đào tạo những kỹ thuật viên Xét nghiệm tương luôn được chú trọng. Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur địa chỉ tạo uy tín với phương châm đào tạo “Sâu Y Lý – Giỏi Y Thuật – Giàu Y Đức”, nhận thức rõ tầm quan trọng đó,  nhà trường luôn có những cân nhắc kỹ lưỡng về chương trình học cũng như thời gian đào tạo hợp lý.

Thời gian đào tạo hệ chính quy Cao đẳng Xét nghiệm Sài Gòn là 03 năm. Trong thời gian đó, sinh viên theo học tại trường sẽ được lĩnh hội kiến thức và hoàn thiện kỹ năng không chỉ trên giảng đường mà còn rất nhiều cơ hội đi thực tế lâm sàng tại các bệnh viện. Sau khi hoàn thành chương trình học thí sinh sẽ được nhận bằng Cao đẳng Xét nghiệm chính quy và được liên thông lên Đại học nếu đáp ứng đầy đủ yêu cầu của Bộ đề ra.

Quá trình học tập sinh viên được học lý thuyết song song với thực hành, đi thực tế giúp các bạn hiểu biết rõ hơn về chuyên ngành xét nghiệm. Từ đó, trang bị đầy đủ kiến thức, kỹ năng tay nghề, thực hiện các kỹ thuật chuyên sâu về chuyên ngành hóa sinh, huyết học, đặc biệt biết giữ an toàn, chống lây nhiễm cho cá nhân và cộng đồng. Đó là tiền đề cho sinh viên tích lũy kinh nghiệm để sau khi tốt nghiệp làm được việc ngay.

Bên cạnh đó, Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur có những buổi đào tạo kỹ năng mềm cho sinh viên như kỹ năng giao tiếp, kỹ năng thuyết trình cũng như cách làm việc chuyên nghiệp… Đối với một kỹ thuật viên Xét nghiệm tương lai giỏi tay nghề, vững kiến thức thì các kỹ năng trên rất cần thiết.

Cao-dang-xet-nghiem-mien-hoc-phi-pasteur-2-8

Tuyển sinh Cao đẳng Xét nghiệm miễn 100% học phí năm 2021

Thông báo xét tuyển Cao đẳng Xét nghiệm Sài Gòn năm 2021

Được Bộ Lao động TB&XH giao chỉ tiêu đào tạo nhân lực Y Dược, Năm 2021 Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur thông báo xét tuyển Cao đẳng Xét nghiệm Sài Gòn miễn 100% học phí trên phạm vi cả nước, với điều kiện xét tuyển đơn giản như sau:

  • Thí sinh đỗ tốt nghiệp THPT hoặc BTVH.
  • Sức khỏe tốt để theo học trong thời gian quy định.
  • Không đang trong thời gian thi hành án, hay bị truy cứu trách nhiệm hình sự.

Năm 2021 với điều kiện tuyển sinh đơn giản tạo nhiều cơ hội học tập cho thí sinh có thể nộp hồ sơ xét tuyển ngành yêu thích vào trường. Ngoài ra, để tạo điều kiện cho thí sinh ở xa cũng dễ dàng đăng ký nhà trường đã mở hệ thông ĐĂNG KÝ TRỰC TUYẾN vừa đơn giản, vừa tiết kiệm chi phí.

Thí sinh có nguyện vọng đăng ký học tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur hãy chuẩn bị hồ sơ Cao đẳng Xét nghiệm Sài Gòn với những giấy tờ cần thiết sau:

  • 02 bản công chứng Giấy chứng nhận tốt nghiệp tạm thời hoặc Bằng THPT (BTVH) nếu thí sinh đã tốt nghiệp trước năm 2021.
  • 02 bản công chứng học bạ THPT.
  • 02 bản sao công chứng giấy khai sinh.
  • 02 bản sao chứng minh nhân dân (CCCD) có công chứng.
  • 02 bản sao công chứng sổ hộ khẩu
  • 02 ảnh 3×4 và 02 ảnh 2×3.                                   
  • 01 giấy khám sức khỏe.

Hi vọng qua bài viết về thời gian đào tạo Cao đẳng Xét nghiệm Sài Gòn trên đây sẽ giải đáp được nhưng băn khoăn, thắc mắc của các bạn thí sinh. Mọi thông tin tuyển sinh Cao đẳng Y Dược Sài Gòn năm 2021 vui lòng liên hệ Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur theo địa chỉ và Hotline bên dưới để được tư vấn và hỗ trợ.

Nguồn: truongcaodangyduocsaigon.vn

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur TP Hồ Chí Minh

Cơ sở Bình Thạnh: 37/3 Ngô Tất Tố, phường 21, quận Bình Thạnh, TPHCM. Tư vấn: 028.6295.6295 – 09.6295.6295

Cơ sở Bình Tân: Số 913/3 Quốc Lộ 1A, Phường An Lạc, Quận Bình Tân – TP Hồ Chí Minh ( Ngay vòng xoay An Lạc, Ngã 3 Trần Đại Nghĩa với Quốc Lộ 1 A). Tư vấn: 0799.913.913 – 0788.913.913