Mã ngành tham gia xét tuyển Cao đẳng Xét nghiệm năm 2021 là bao nhiêu?

Sau đây phòng tuyển sinh thông tin về mã ngành tham gia xét tuyển vào chuyên ngành Cao đẳng Xét nghiệm năm 2021 – Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur để các bạn thí sinh nắm bắt rõ cũng như chuẩn bị hồ sơ đăng ký học đúng thời gian quy định.

Ma-nganh-cao-dang-xet-nghiem-nhu-the-nao-pasteur-06-10

Mã ngành Cao đẳng Xét nghiệm năm 2021

Hiện nay, ngành Y tế nước nhà với nhiều thành tự trong sử dụng các ứng dụng công nghệ cao vào công tác chăm sóc sức khỏe và khám chữa bệnh cho cộng đồng. Nhờ ứng dụng công nghệ cao giúp các kỹ thuật viên Xét nghiệm phát hiện và cung cấp thông tin về tình trạng sức khỏe bệnh nhân trong quá trình phân tích các mẫu bệnh phẩm thu được từ nước tiểu, máu, dịch,…Từ đó làm căn cứ giúp các Bác sĩ chẩn đoán và xây dựng phác đồ điều trị hiệu quả nhất.

Theo thông kê hiện nay có hơn 70% kết quả chấn đoán bệnh đều dựa vào những ứng dụng trong ngành Xét nghiệm Y học. Trước yêu cầu khám chữa bệnh của người dân ngày một tăng cao, và các trung tâm bệnh viện ngày càng mở rộng. Vậy nên, ngành Y tế cần lượng lớn đội ngũ nhân lực kỹ thuật viên Xét nghiệm để đảm bảo đủ phục vụ trong công tác Xét nghiệm. Chính vì điều đó, các bạn trẻ theo học ngành Xét nghiệm Y học hứa hẹn với rất nhiều cơ hội việc làm mở rộng mức thu nhập ổn định.

Mã ngành để tham gia xét tuyển Cao đẳng Xét nghiệm năm 2021

Với nhiều tiềm năng phát triển cùng cơ hội việc làm không ngừng mở rộng trong lĩnh vực Xét nghiệm thì ngành Cao đẳng Xét nghiệm Sài Gòn hệ chính quy tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur đã nhận được rất nhiều sự quan tâm từ phía học sinh trong mỗi kỳ thi THPT quốc gia đến. Những thí sinh có nguyện vọng đăng ký tham gia học Cao đẳng Xét nghiệm Sài Gòn năm 2021 cần tìm hiểu nắm rõ thông tin tuyển sinh năm 2021 về mã trường, mã ngành đăng ký để quá trình đăng ký học được dễ dàng và tránh mất nhiều thời gian.

Dựa trên quy chế tuyển sinh 2021 được Bộ Lao động Thương binh và Xã hội, Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur thực hiện tuyển sinh Cao đẳng Xét nghiệm Sài Gòn bằng hình thức xét tuyển thẳng. Đối tượng đăng ký là tất cả thí sinh trên cả nước đã hoàn thành kỳ thi THPT Quốc gia và có chứng nhận tốt nghiệp bậc Trung học phổ thông (Cấp 3), đồng thời cần đảm bảo tiêu chí có đủ sức khỏe để không bị gián đoạn và cần có lý lịch trong sạch, không đang trong thời gian thi hành án hay bị truy cứu trách nhiệm về hình sự.

Cụ thể thông tin về mã Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur là: CDD1301 và chuyên ngành Cao đẳng Xét nghiệm có mã là 6720602.

Thí sinh học Cao đẳng Xét nghiệm chính quy tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur sẽ trải qua quá trình có thời gian đào tạo là 03 năm. Sau khi kết thúc tốt nghiệp ra trường sẽ được cấp bằng Cao đẳng chính quy có giá trị trên toàn quốc, học viên có thể tìm được việc làm ngay hoặc có thể nâng học Liên thông Đại học đúng theo quy chế tuyển sinh hiện hành.

Tuyen-sinh-cao-dang-xet-nghiem-pasteur-19-9

Tuyển sinh Cao đẳng Xét nghiệm năm 2021 bằng hình thức xét tuyển

Đăng ký xét tuyển Cao đẳng Xét nghiệm Sài Gòn 2021 bằng hình thức như nào?

Thi sinh yêu thích ngành xét nghiệm có thể lựa chọn một trong các hình thức sau để đăng ký học chuyên ngành Cao đẳng Xét nghiệm Sài Gòn tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur. Cụ thể:

Một số giấy tờ hồ sơ đăng ký Cao đẳng Xét nghiệm Sài Gòn năm 2021 thí sinh cần hoàn thiện theo mẫu sau:

  • 01 Phiếu đăng ký xét tuyển Cao đẳng Y Dược năm 2021
  • 02 Bản sao công chứng Bằng tốt nghiệp hoàn thành chương trình Trung học phổ thông (Cấp 3).
  • 02 Bản sao công chứng Học bạ THPT
  • 02 Bản sao công chứng giấy khai sinh
  • 02 Bản sao công chứng CMND/CCCD.
  • 02 Bản sao công chứng Sổ Hộ Khẩu
  • Giấy khám sức khỏe
  • 02 ảnh 3*4 và 02 ảnh 2*3. Điền vào mặt sau ảnh Họ tên, ngày sinh, nơi ở đầy đủ.

Mọi thắc mắc về thông tin tuyển sinh năm 2021 thí sinh có thể liên hệ về VPTS Cao đẳng Y Dược Sài Gòn – Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur trong giờ hành chính từ thứ 2 đến chủ nhật.

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur TP Hồ Chí Minh

Cơ sở Bình Thạnh: 37/3 Ngô Tất Tố, phường 21, quận Bình Thạnh, TPHCM. Tư vấn: 028.6295.6295 – 09.6295.6295

Cơ sở Bình Tân: Số 913/3 Quốc Lộ 1A, Phường An Lạc, Quận Bình Tân – TP Hồ Chí Minh ( Ngay vòng xoay An Lạc, Ngã 3 Trần Đại Nghĩa với Quốc Lộ 1 A). Tư vấn: 0799.913.913 – 0788.913.913