Miễn 100% học phí Cao đẳng Điều dưỡng Sài Gòn chính quy năm 2021

Hội đồng tuyển sinh Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur thực hiện chính sách miễn 100% học phí năm 2021 cho học sinh đã tốt nghiệp Trung học phổ thông để sẻ chia phần nào khó khăn cho thí sinh, phụ huynh trong đại dịch Covid-19.

Truong-cao-dang-y-duoc-pasteur-mien-hoc-phi-6-8

Miễn 100% học phí Cao đẳng Điều dưỡng Sài Gòn năm 2021

Để quá trình một người bệnh sức khỏe được phục hồi nhanh chóng thì Điều dưỡng viên là người góp phần công sức nhiều nhất. Điều dưỡng viên là những người phụ trách công tác chăm sóc, theo dõi tình hình sức khỏe và thực hiện các yêu cầu của Bác sĩ truyền xuống trong việc điều trị, đảm bảo sức khỏe cho người bệnh.

Mỗi Điều dưỡng viên luôn có một tinh thần mạnh mẽ và ổn định, bởi công việc chăm sóc người bệnh không bao giờ là dễ dàng. Bệnh nhân mỗi người tính cách và hiện trạng bệnh khác nhau, họ phải luôn dùng sự kiên nhẫn của bản thân để lắng nghe, thấu hiểu. Họ hạnh phúc biết bao khi thấy bệnh nhân của mình khỏe mạnh từng ngày.

Sau đây ban tuyển sinh Cao đẳng Y Dược Sài Gòn xin gửi đến thí sinh yêu thích ngành Điều dưỡng một số thông tin quan trọng dưới đây.

Miễn 100% học phí Cao đẳng Điều dưỡng Sài Gòn hệ chính quy năm 2021

Trong mùa tuyển sinh năm 2021, Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur thực hiện kế hoạch xét tuyển ngành Cao đẳng Điều dưỡng Sài Gòn mở rộng phạm vi toàn quốc cho thí sinh tốt nghiệp Cấp 3 hoặc hoàn thành chương trình bổ túc văn hóa. Bên cạnh đó, thí sinh tham gia xét tuyển phải đảm bảo đủ sức khỏe học tập trong thời gian quy định, có lý lịch rõ ràng không đang trong thời gian án, vi phạm pháp luật.

Có thể nói với phương thức xét tuyển trên của Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur năm 2021 khá đơn giản, sẽ tạo cơ hội học tập rộng mở đăng ký ngành học yêu thích. Không chỉ điều kiện đơn giản, nhà trường còn thực hiện chính sách miễn 100% học phí Cao đẳng Điều dưỡng Sài Gòn cho tất cả thí sinh đăng ký nhập học trực tiếp hoặc hình thức nhập học online theo đúng quy định đến trước ngày 06/09/2021.  

Hơn nữa, trong khoảng thời gian từ ngày 06/09 đến ngày 30/09/2021 nhà trường cũng có những chính sách ưu đãi học phí tùy vào tiêu chí mà thí sinh đáp ứng được, cụ thể: 

  • Thí sinh gia đình có ba mẹ hoặc anh chị ruột làm việc trong ngành Y tế sẽ được miễn 100% học phí.
  • Thí sinh có học lực giỏi ở cấp 3 với năm lớp 10, 11, 12 sẽ được miễn giảm 100% học phí Cao đẳng Điều dưỡng năm 2021.
  • Điểm thi tốt nghiệp THPT năm 2021 khối A(Toán, Lý, Hóa) hoặc Khối B (Toán, Hóa, Sinh) thí sinh đạt điểm từ 25 trở lên sẽ được miễn 50% học phí.

Cũng giống một số chương trình đào tạo Y Dược khác, hệ chính quy ngành Cao đẳng Điều dưỡng có thời gian đào tạo là 03 năm. Học viên sau khi tốt nghiệp sẽ được nhận bằng Cao đẳng do nhà trường cấp, tấm bằng có giá trị trên toàn quốc, sinh viên có thể liên thông lên ĐH theo quy định hiện hành của Bộ hoặc có thể xin việc làm ngay.

Tuyen-sinh-cao-dang-dieu-duong-pasteur-4-7-21

Tuyển sinh Cao đẳng Điều dưỡng Sài Gòn chỉ cần tốt nghiệp THPT

Mẫu giấy tờ hồ sơ xét tuyển ngành Cao đẳng Điều dưỡng năm 2021

Thí sinh sau khi đáp ứng điều kiện tuyển sinh đầu vào ngành Cao đẳng Điều dưỡng theo quy định của Bộ Lao động Thương Binh và Xã hội cũng như Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur đề ra hãy nhanh chóng chuẩn bị bộ hồ sơ xét tuyển theo mẫu sau:

  • Giấy chứng nhận tạm thời đối với thí sinh thi tốt nghiệp năm 2021 hoặc bằng tốt nghiệp Trung học phổ thông đối với thí sinh đã tốt nghiệp trước đó nộp 02 bản photo công chứng.
  • Học bạ 3 năm Trung học phổ thông (02 bản sao photo công chứng)
  • Giấy khai sinh (02 bản sao).
  • Chứng minh thư nhân dân/ CCCD bổ sung 2 bản photo công chứng.
  • Sổ hộ khẩu (02 bản sao photo công chứng)
  • Giấy khám sức khỏe (01 bản gốc)
  • 02 ảnh 3×4 và 02 ảnh 2×3.

Để quá trình đăng ký xét tuyển nhập học của thí sinh được nhanh, chuẩn xác ban tuyển sinh Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur hướng dẫn cách đăng ký tuyển sinh Cao đẳng Điều dưỡng Sài Gòn năm 2021 bằng một trong 2 cách sau:

Cách 1: Thí sinh bấm đăng ký ngành học theo đường link ĐĂNG KÝ TRỰC TUYẾN trên website nhà trường.

Cách 2: Thí sinh hoàn thiện đủ bộ hồ sơ xét tuyển Cao đẳng Điều dưỡng Sài Gòn gửi ngay từ hôm nay theo hình thức chuyển phát nhanh hoặc nộp trực tiếp tại địa chỉ Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur cơ sở TP. Hồ Chí Minh để được thầy cô ban tư vấn hướng dẫn nhập học sớm nhất.

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur TP Hồ Chí Minh

Cơ sở Bình Thạnh: 37/3 Ngô Tất Tố, phường 21, quận Bình Thạnh, TPHCM. Tư vấn: 028.6295.6295 – 09.6295.6295

Cơ sở Bình Tân: Số 913/3 Quốc Lộ 1A, Phường An Lạc, Quận Bình Tân – TP Hồ Chí Minh ( Ngay vòng xoay An Lạc, Ngã 3 Trần Đại Nghĩa với Quốc Lộ 1 A). Tư vấn: 0799.913.913 – 0788.913.913