Mở lớp Cao đẳng Điều dưỡng hệ 2 năm tại TPHCM học thứ 7, chủ nhật

Theo thông tin từ ban tuyển sinh Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur lớp Cao đẳng Điều dưỡng Sài Gòn hệ 2 năm sẽ tổ chức khai giảng vào tháng 9/2021, thí sinh có nhu cầu học cần nắm rõ thời gian tránh để đảm bảo nhập học đúng quy định nhé.

tuyen-sinh-cao-dang-dieu-duong-he-2-nam

Mở lớp Cao đẳng Điều dưỡng hệ 2 năm tháng 9/2021

Triển khai khai giảng lớp Cao đẳng Điều dưỡng Sài Gòn 2 năm trong tháng 9/2021

Theo thống kê của Tổ chức Y tế thì nhân lực Điều dưỡng viên hỗ trợ cho Bác sĩ tại các Bệnh viên, Trung tâm Y tế ở tỉ lệ thấp chỉ đạt 30%, đây là thách thức cho ngành Y tế những cũng là cơ hội cho các học viên yêu thích đam mê ngành Điều dưỡng. Với công việc mở rộng, mức thu nhập ổn định thì ngành điều dưỡng được sự lựa chọn của rất nhiều bạn trẻ. Trên thực tế, rất nhiều bạn trẻ đã tốt nghiệp và đang làm tại các bệnh viên nhưng vẫn có nguyện vọng học thêm chuyên ngành khác để bổ sung kiến thức chuyên môn, nâng cao giá trị bằng cấp cũng như mở rộng cơ hội việc làm với mức thu nhập ổn định hơn.

Vậy nên, học thêm chuyên ngành Điều dưỡng cũng với kiến thức ngành Y vốn có thì thực sự là một lợi thế. Theo đó, thí sinh có nguyện vọng theo học Cao đẳng Điều dưỡng Sài Gòn hệ 2 năm tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur cần đáp ứng điều kiện đã tốt nghiệp trung cấp Y Dược nhóm ngành sức khỏe và đã tốt nghiệp hoàn thành chương trình học THPT. Chẳng hạn như, nếu bạn tốt nghiệp Trung cấp Xét nghiệm thì bạn cũng hoàn toàn có thể đăng ký khóa Cao đẳng Điều dưỡng 2 năm tại trường.

Thời gian khai giảng lớp hệ 2 năm ngành Cao đẳng Điều dưỡng Sài Gòn bắt đầu trong tháng 9/2021, vì thế thí sinh đã đảm bảo được tiêu chí đánh giá đầu vào thì có thể hoàn thiện hồ sơ đăng ký học gửi ngay về trường để được hướng dẫn nhập học sớm nhất để không bỏ lỡ tiến độ khóa học bắt đầu.

Hình thức đào tạo hệ 2 năm Cao đẳng Điều dưỡng Sài Gòn với thời gian đào tạo là 24 tháng, sau khi hoàn thành học viên sẽ được cấp bằng cao đẳng theo đúng Luật Giáo dục nghề nghiệp hiện hành, đồng thời mở rộng công việc với mức thu nhập ổn định.

Tuyen-sinh-cao-dang-y-duoc-pasteur-17-7

Địa chỉ đào tạo Cao đẳng Điều dưỡng chất lượng tại TPHCM

Xét tuyển hệ 2 năm Cao đẳng Điều dưỡng Sài Gòn 2021 hồ sơ cần những gì?

Bước tiếp theo sau đảm bảo điều kiện tuyển sinh Cao đẳng Điều dưỡng Sài Gòn năm 2021 thì để hoàn tất quy trình nhập học thì việc hoàn thiện đầy đủ các loại giấy tờ hồ sơ là vô cùng cần thiết để tăng cơ hội trúng tuyển trở thành sinh viên của trường. Cụ thể:

 • 02 bản photo công chứng bằng tốt nghiệp Trung cấp.
 • 02 bản photo công chứng bảng điểm/sổ học tập Trung cấp.
 • 02 bản photo công chứng bằng tốt nghiệp THPT.
 • 02 ảnh 3*4, 02 ảnh 2*3 ghi họ tên, ngày sinh, nơi sinh sau ảnh.
 • 02 bản sao giấy khai sinh
 • 02 bản photo công chứng CMND.
 • 02 bản photo công chứng sổ hộ khẩu.
 • Giấy khám sức khỏe.
 • 02 phong bì dán sẵn tem, ghi rõ họ tên, địa chỉ, số điện thoại của thí sinh ở phần người nhận.

Sau khi chuẩn bị xong hồ sơ các bạn gửi tới địa chỉ phòng tuyển sinh Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur bằng các cách sau:

 • Cách 1: Đến văn phòng tuyển sinh Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur nộp hồ sơ trực tiếp hoặc gửi chuyển phát nhanh qua bưu điện theo địa chỉ hướng dẫn.
 • Cách 2: Thực hiện ĐĂNG KÝ ONLINE qua website, đây là cách đơn giản, nhanh gọn cho thí sinh đăng ký xét tuyển vào ngành Điều dưỡng Sài Gòn tại Trường.

Mọi thông tin chi tiết thí sinh vui lòng liên hệ số Hotline, địa chỉ tại TP. Hồ Chí Minh:

Nguồn: truongcaodangyduocsaigon.vn

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur TP Hồ Chí Minh

Cơ sở Bình Thạnh: 37/3 Ngô Tất Tố, phường 21, quận Bình Thạnh, TPHCM. Tư vấn: 028.6295.6295 – 09.6295.6295

Cơ sở Bình Tân: Số 913/3 Quốc Lộ 1A, Phường An Lạc, Quận Bình Tân – TP Hồ Chí Minh ( Ngay vòng xoay An Lạc, Ngã 3 Trần Đại Nghĩa với Quốc Lộ 1 A). Tư vấn: 0799.913.913 – 0788.913.913