Quy định thời gian đăng ký xét tuyển Cao đẳng Xét nghiệm năm 2019

Ngoài việc nắm rõ điều kiện, thí sinh tham gia xét tuyển Cao đẳng Xét nghiệm năm 2019 cần chủ động nắm bắt thời gian đăng ký tuyển sinh vào Nhà trường.

Tuyển sinh Cao đẳng Xét nghiệm năm 2019 trên phạm vi cả nước

Tuyển sinh Cao đẳng Xét nghiệm năm 2019 trên phạm vi cả nước

Thời gian đăng ký xét tuyển Cao đẳng Xét nghiệm năm 2019

Thực hiện quy chế của Bộ, năm 2019 Cao đẳng Y dược Sài Gòn – Trường Cao đẳng Y dược Pasteur thông báo tuyển sinh những chuyên ngành đào tạo mũi nhọn gồm: Cao đẳng Điều dưỡng, Cao đẳng Xét nghiệm, Cao đẳng Dược với điều kiện thí sinh đã tốt nghiệp THPT/ BTVH bằng cấp tương đương đều có đủ điều kiện tham gia xét tuyển tại Nhà trường.

Với mục đích tạo điều kiện cho thí sinh, trong năm 2019 Nhà trường liên tục mở các lớp tuyển sinh, khai giảng thành nhiều đợt trong năm. Vì thế với những thí sinh có nguyện vọng theo học Cao đẳng Xét nghiệm Sài Gòn năm 2019 có thể tiến hành làm hồ sơ xét tuyển ngay từ hôm nay để gia tăng cơ hội nhập học trong thời gian ngắn nhất. Hiện nay mẫu hồ sơ xét tuyển được Nhà trường quy định theo mẫu sau:

  • Phiếu đăng ký tuyển sinh Cao đẳng Xét nghiệm
  • Bằng tốt nghiệp THPT hoặc giấy chứng nhận tốt nghiệp tạm thời (02 Bản sao photo công chứng).
  • Học bạ THPT (02 Bản sao photo công chứng của chính quyền địa phương).
  • 04 Ảnh 3×4 (Chụp gần đây nhất trong 06 tháng trở lại và có ghi đầy đủ thông tin của thí sinh).
  • 01 Bản sao hợp lệ giấy khai sinh có dấu thị thực của cơ quan có thẩm quyền.
  • 02 Phong bì ghi rõ tên + địa chỉ + Số điện thoại để nhà trường liên hệ khi cần.
  • Những giấy tờ ưu tiên (nếu có).

Với bộ hồ sơ xét tuyển Cao đẳng Xét nghiệm Sài Gòn – Trường Cao đẳng Y dược Pasteur thí sinh có thể gửi về về Nhà trường theo đường bưu điện hoặc trực tiếp tại văn phòng tuyển sinh.

Xét-nghiệm222

Thí sinh trúng tuyển Cao đẳng Xét nghiệm sẽ được đào tạo trong thời gian 3 năm

Thời gian đào tạo Cao đẳng Xét nghiệm năm 2019

Thời gian đào tạo cũng luôn là câu hỏi của khá nhiều thí sinh có nguyện vọng theo học tại trường. Cũng như các năm trước, năm nay thời gian đào các bậc Cao đẳng chính quy như: Cao đẳng Dược, Cao đẳng Hộ sinh, Cao đẳng Dược, Cao đẳng Xét nghiệm là thời gian 3 năm. Theo đúng quy chế đào tạo thì sau khi tốt nghiệp cũng là lúc sinh viên đã có đủ điều kiện làm việc tại các cơ sở y tế, bệnh viện, phòng khám với nhiều chức vụ khác nhau. Trong thời gian học tập tại trường thí sinh sẽ được trang bị đầy đủ những kiến thức và kỹ năng cần thiết với nghề Xét nghiệm thông qua những buổi học, thực hành tại giảng đường cũng như bệnh viện riêng của trường. Hiện nay nhu cầu tuyển dụng nhân lực ngành Xét nghiệm tại các thành phố lớn đang tăng cao, vì thế học chuyên ngành Xét nghiệm bậc cao đẳng được khá nhiều thí sinh lựa chọn với mong muốn có thể tìm kiếm được công việc ổn định cùng mức lương phù hợp sau khi ra trường.

Hiện nay điều kiện xét tuyển Cao đẳng Xét nghiệm Sài Gòn – Trường Cao đẳng Y dược Pasteur khá đơn giản, phù hợp với những thí sinh có lực học tầm trung. Vì thế nếu yêu thích chuyên ngành Xét nghiệm cũng như mong muốn được đào tạo trong ngôi trường chuyên nghiệp, chú trọng các vào giờ học thực hành, thí sinh cần nhanh tay làm hồ sơ gửi về Trường Cao đẳng Y dược Pasteur ngay từ hôm nay.

Nguồn: truongcaodangyduocsaigon.vn