Thông tin hồ sơ Cao đẳng Dược Sài Gòn hệ 2 năm quy định mẫu năm 2021

Phòng tuyển sinh Nhà trường cập nhật thông tin hồ sơ Cao đẳng Dược Sài Gòn hệ 2 năm theo quy định đến các thí sinh có mong muốn tham gia học tập trong năm 2021.

Ho-so-xet-tuyen-cao-dang-duoc-pasteur-21-11

Hồ sơ Cao đẳng Dược năm 2021 hệ chính quy 2 năm 

Ngành Dược ngành học mũi nhọn trong 5 ngành Y Dược được đào tạo tại Trường Cao đẳng Y Dược Passteur với tiềm năng phát triển rộng trong tương lai.  Khóa học  Cao đẳng Dược Sài Gòn hệ đào tạo 2 năm dành cho những thí sinh đã tốt nghiệp bằng Trung cấp Y khác chuyên ngành dược có thể tham gia học và sớm sở hữu tấm bằng Cao đẳng mà không bị mất quá nhiều thời gian trong học tập.

Năm 2021 quy định hồ sơ tuyển sinh hệ đào tạo 2 năm ngành Cao đẳng Dược Sài Gòn ra sao?

Phòng tuyển sinh Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur gửi đến thí sinh thông báo tuyển sinh Cao đẳng Dược Sài Gòn năm 2021 hệ chính quy 2 năm bằng hình thức xét tuyển với thời gian đào tạo quy định của khóa học là 24 tháng.

Thí sinh đăng ký xét tuyển cần đáp ứng được điều kiện: Thí sinh đã tốt nghiệp hệ Trung cấp Y Dược (Trừ ngành Dược chẳng hạn như Trung cấp Y sĩ Y học cổ truyền, Trung cấp Y sĩ đa khoa, Trung cấp Vật lý trị liệu,…). Đồng thời đã tham gia kỳ thi THPT Quốc và có kết quả đỗ tốt nghiệp THPT theo quy định.

Sau khi đã đáp ứng được ngưỡng đánh giá đầu vào trên, thí sinh cần hoàn thiện giấy tờ hồ sơ xét tuyển Cao đẳng Dược Sài Gòn hệ đào tạo 2 năm quy định theo mẫu 2021 như sau:

  • 01 Phiếu đăng ký xét tuyển Cao đẳng Y Dược theo mẫu yêu cầu của Nhà trường.
  • 02 Bản có công chứng Bằng tốt nghiệp Trung học phổ thông.
  • 02 Bản có công chứng Bằng Trung cấp Y Dược trừ ngành Dược (như Trung cấp Điều dưỡng, YSĐK, YHCT,…).
  • 02 Bản có công chứng Bảng điểm tương đương.
  • 02 Bản sao Giấy khai sinh hợp lệ, có xác nhận địa phương.
  • 02 Bản có công chứng Chứng minh nhân dân hoặc CCCD.
  • 02 Bản có công chứng Sổ hộ khẩu gia đình.
  • Ảnh thẻ loại: 2×3 (02 ảnh) và 3×4 (02 ảnh).
  • 01 Bản chính Giấy khám sức khoẻ.

Khóa đào tạo chính quy 2 năm Cao đẳng Dược lịch học được bố trí trong khung giờ sáng và chiều các ngày Thứ bảy, Chủ nhật thuận tiện cho cả những đối tượng thí sinh đang đi làm.

Bằng cấp sau khi tốt nghiệp tại chương trình đào tạo tương với bằng chính quy và có giá trị trên toàn quốc, thí sinh có thể liên thông lên bậc Đại học ở bất các kỳ trường Đại học Y Dược tại các trường đại học có tuyển chỉ tiêu nếu như đảm bảo đáp ứng được những quy chế tuyển sinh và đào tạo hệ liên thông theo quy định hiện hành.

Tuyen-sinh-cao-dang-duoc-pasteur-10-9

Tuyển sinh Cao đẳng Dược học cuối tuần tại TPHCM

Xét tuyển Cao đẳng Dược Sài Gòn năm 2021 hệ đào tạo 2 năm cách thức đăng ký như thế nào?

Trong năm 2021 thí sinh có thể thực hiện ĐĂNG KÝ XÉT TUYỂN TRỰC TUYẾN tại hệ thống website chính thức của Nhà trường để nhanh gọn trong cách thức đăng ký tuyển sinh ngành học.

Thời gian từ 2 – 3 ngày sau khi đăng ký thông tin thành công, cán bộ phòng tuyển sinh Nhà trường sẽ cập nhật và liên hệ thí sinh quan ZALO/SĐT để hướng dẫn làm thủ tục tham gia xét tuyển và nhập học trong thời gian sớm nhất.

Hoặc các thí sinh đã đảm bảo điều kiện xét tuyển đầu vào hệ chính quy 2 năm ngành Cao đẳng Dược có thể hoàn thiện giấy tờ hồ sơ theo mẫu và tiến hành nộp về địa chỉ Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur theo thông tin cụ thể sau:

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur TP Hồ Chí Minh

Cơ sở Bình Thạnh: 37/3 Ngô Tất Tố, phường 21, quận Bình Thạnh, TPHCM. Tư vấn: 028.6295.6295 – 09.6295.6295

Cơ sở Bình Tân: Số 913/3 Quốc Lộ 1A, Phường An Lạc, Quận Bình Tân – TP Hồ Chí Minh ( Ngay vòng xoay An Lạc, Ngã 3 Trần Đại Nghĩa với Quốc Lộ 1 A). Tư vấn: 0799.913.913 – 0788.913.913

Categories: Cao đẳng Dược