Tìm hiểu học phí ngành Cao đẳng Xét nghiệm Sài Gòn năm 2021

Nhiều bạn trẻ có mong muốn theo học ngành Xét nghiệm Sài Gòn nhưng vấn còn băn khoăn học phí Cao đẳng Xét nghiệm Sài Gòn có cao không? Hãy cùng theo dõi bài viết dưới đây để nắm rõ về thông tin này nhé.

Tuyen-sinh-cao-dang-xet-nghiem-pasteur-18-5

Tìm hiểu học  phí Cao đẳng Xét nghiệm Sài Gòn 2021

Mức học phí Cao đẳng Xét nghiệm Sài Gòn có cao không?

Theo thông kê chung cho thấy số lượng thí sinh đăng ký học ngành Xét nghiệm Y học ngày một tăng cao. Hiện nay, các Trường Cao đẳng Y Dược đang tiến hành tuyển sinh ngành Cao đẳng Xét nghiệm theo hình thức xét tuyển thẳng đối với thí sinh đã tốt nghiệp THPT.  Điển hình có một số trường cao đẳng uy tín đã áp dụng hình thức xét tuyển này như: Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur, Trường Cao đẳng Dược Sài Gòn, Trường Cao đẳng Y Khoa Phạm Ngọc Thạch,… 

Năm 2021 Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur đã thông báo phương án tuyển sinh chính thức đến các bạn yêu thích ngành xét nghiệm y học. Với phương thức tuyển sinh đơn giản không áp dụng điểm chuẩn, thí sinh chỉ cần tốt nghiệp THPT là đã đủ điều kiện để nộp hồ sơ xét tuyển vào trường. Vậy mức học phí Cao đẳng Xét nghiệm Sài Gòn năm 2021 như thế nào?

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur thực hiện quy định về thu học phí, các loại phí, lệ phí và các khoản đóng góp của người học theo Nghị định Số: 86/2015/NĐ-CP của Chính phủ. Theo đó, mức học phí Cao đẳng Xét nghiệm tại TPHCM hệ chính quy năm 2021 là 940.000đ/tháng, đây là mức thu thấp nhất so với mặt bằng các trường Cao đẳng y dược trên địa bàn TPHCM. Ngoài ra, đối với những sinh viên Cao đẳng Xét nghiệm thuộc diện chính sách sẽ được Nhà trường xác nhận vào đơn xin cấp bù miễn giảm học phí theo đúng quy định.

Không thể phủ nhận rằng mức học phí của những Trường đào tạo lĩnh vực Y Dược luôn cao hơn so với các ngành khác, bởi trong quá trình học tập ngành Y Dược có rất nhiều trang thiết bị Y tế, máy móc, dụng cụ, hóa chất thực hành chi phí cao và cac đồ dùng này có tính hao mòn. Để đáp ứng nhu cầu học tập đạt kết quả tốt, nhà trường phải cung cấp đầy đủ những thiết bị, phòng thực hành đạt tiêu chuẩn chất lượng cho các sinh viên. Cũng chính vì thế mà mức học phí ngành y dược luôn được điều chỉnh phù hợp nhất để giảm bớt gánh nặng áp lực kinh tế cho các em khi theo học tại đây. 

Bệnh cạnh việc cố gắng đưa ra mức học phí thấp nhất, Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur còn có nhiều chính sách An sinh xã hội với những suất học bổng hỗ trợ sinh viên Cao đẳng Xét nghiệm Sài Gòn có thành tích học tập tốt sau mỗi học kỳ, có ý chí phấn đấu rèn luyện vươn lên để tạo điều kiện cho các em yên tâm theo học. Các bạn trẻ hoàn toàn có thể lựa chọn Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur để theo đuổi giấc mơ trở thành một Kỹ thuật viên Xét nghiệm chuyên nghiệp trong tương lai.

Xet-tuyen-cao-dang-xet-nghiem-pasteur-7-6-600x

Xét tuyển Cao đẳng Xét nghiệm năm 2021 chỉ cần tốt nghiệp THPT

Hướng dẫn đăng ký xét tuyển ngành xét nghiệm tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur

Thí sinh có nguyện vọng đăng ký học Cao đẳng Xét nghiệm Sài Gòn tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur có thể thực hiện đăng ký bằng một trong những cách như:

Cách 1: Thí sinh có thể đăng ký trực tuyến trên hệ thống website của nhà trường.

Cách 2: Thí sinh nộp hồ sơ theo đường chuyển phát nhanh qua bưu điện tới địa chỉ của nhà trường.

Cách 3: Nộp hồ sơ trực tiếp tại địa chỉ văn phòng của nhà trường theo hướng dẫn.

Tham gia tuyển sinh Cao đẳng Xét nghiệm Sài Gòn năm 2021 thí sinh cần đảm bảo chuẩn bị đầy đủ các giấy tơ hồ sơ đăng ký theo quy định như sau:

  • 01 phiếu đăng ký xét tuyển Cao đẳng Y dược hệ chính quy theo mẫu nhà trường năm 2021.
  • 02 bản photo công chứng bằng tốt nghiệp THPT hoặc giấy chứng nhận tốt nghiệp tạm thời nếu thí sinh mới tốt nghiệp năm 2021.
  • 01 Giấy khám sức khỏe cá nhân.
  • 02 bản photo công chứng học bạ THPT.
  • 04 ảnh 3×4, 02 ảnh 2 x 3.
  • 02 bản sao giấy khai sinh.
  • 02 Bản sao công chứng giấy chứng minh nhân dân/ CCCD.
  • 02 Bản sao công chứng sổ hộ khẩu.
  • 02 phong bì dán sẵn tem ghi rõ họ tên, địa chỉ, số điện thoại của thí sinh ở phần người nhận.

Với những chia sẻ ở trên chắc hẳn các bạn đã nắm rõ thông tin về mức học phí cao đẳng xét nghiệm tại Trường Cao đẳng Y  Dược Pasteur. Nếu bạn có đam mê cũng như ước mơ để theo đuổi chuyên ngành xét nghiệm y học hãy nhanh tay nộp hồ sơ về Trường để biến ước mơ thành hiện thực các bạn nhé !

Nguồn: truongcaodangyduocsaigon.vn

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur TP Hồ Chí Minh

Cơ sở Bình Thạnh: 37/3 Ngô Tất Tố, phường 21, quận Bình Thạnh, TPHCM. Tư vấn: 028.6295.6295 – 09.6295.6295

Cơ sở Bình Tân: Số 913/3 Quốc Lộ 1A, Phường An Lạc, Quận Bình Tân – TP Hồ Chí Minh ( Ngay vòng xoay An Lạc, Ngã 3 Trần Đại Nghĩa với Quốc Lộ 1 A). Tư vấn: 0799.913.913 – 0788.913.913