Tìm hiểu mẫu hồ sơ Văn bằng 2 Cao đẳng Xét nghiệm Sài Gòn năm 2021

Tìm hiểu mẫu hồ sơ Văn bằng 2 Cao đẳng Xét nghiệm năm 2021 là điều cần thiết cho những thí sinh tham gia tuyển sinh tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur giúp các bạn tránh mất nhiều thời gian và bỏ lỡ cơ hội được học tập ngành yêu thích.

tuyen-sinh-cao-dang-xet-nghiem-pasteur-13-10-21

Đào tạo Văn bằng 2 Cao đẳng Xét nghiệm Sài Gòn năm 2021

Đối tượng được chuyển đổi Văn bằng 2 Cao đẳng Xét nghiệm năm 2021

Trong Y Dược Xét nghiệm là nhóm ngành với lĩnh vực đặc thù riêng, với nhiệm vụ chính thực hiện các kết quả xét nghiệm giúp bác sĩ đưa ra phát đồ điều trị cho người bệnh và trở thành cánh tay đắc lực cho Bác sĩ.

Mỗi người kỹ thuật viên Xét nghiệm phải có trình độ chuyên môn thật vững và đủ sức khỏe thì mới có thể hoàn thành tốt công việc bởi họ cùng một lúc phải quan tâm và theo dõi sức khỏe của nhiều người bệnh. Mặc dù sự vất vả trong ngành nghề nhưng họ nhận được những tình cảm yêu mến của người bệnh cũng thấy ấm long, không chỉ thế nghề này còn mang lại lợi ích cho người học với thu nhập ổn định.

Với những lợi ích trên, cho thấy để tìm kiếm cơ hội mới trong tương lai thì các bạn trẻ có hướng chuyển đổi sang Văn bằng 2 Cao đẳng Xét nghiệm là quyết định sáng suốt. Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur đã nhận thấy nhu cầu học đông đảo của các học viên, nên đã lên phương án tuyển sinh theo hình thức xét tuyển phù hợp cho nhiều đối tượng người học lựa chọn. Đối tượng đủ điều kiện đăng ký học là những người đã có bằng tốt nghiệp trình độ Cao đẳng trở lên ở chuyên ngành bất kỳ.

Vậy nên, chỉ cần đã tốt nghiệp sở hữu tấm bằng cao đẳng ngành bất kỳ thì đã có cơ hội trúng tuyển hệ đào tạo Văn bằng 2 Cao đẳng Xét nghiệm năm 2021 tại nhà trường. Ngành xét nghiệm không phải là lĩnh vực “Việc nhẹ lương cao” nên đòi hỏi người học phải bồi dưỡng kiến thức, kỹ năng mới đặc biệt có đam mê và quyết tâm theo đuổi nghề nghiệp thì mới có thể hoàn thành tốt công việc được.

Ho-so-van-bang-2-cao-dang-xet-nghiem-pasteur-12-10-21

Mẫu hồ sơ Văn bằng 2 Cao đẳng Xét nghiệm chuẩn năm 2021

Mẫu hồ sơ đăng ký Văn bằng 2 Cao đẳng Xét nghiệm Sài Gòn 2021 ra sao?

Sau khi đã đáp ứng được những điều kiện tuyển sinh đầu vào hệ Văn bằng 2 Cao đẳng Xét nghiệm năm 2021, thí sinh có thể thực hiện ĐĂNG KÝ TRỰC TUYẾN ngay trên hệ thống trang web với một vài thao tác nhanh chóng và gọn lẹ là có thể ghi danh trước được thầy cô ban tư vấn liên hệ hướng dẫn. Ngoài ra thí sinh còn có thể lựa chọn thêm 1 trong 2 hình thức đăng ký nộp hồ sơ sau: 

  • Hình thức 1: Đến trực tiếp tại Văn phòng tuyển sinh Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur nộp hồ sơ và tiếp thu tư vấn từ các thầy cô sẽ dễ dàng hơn.
  • Hình thức 2: Hoàn thành hồ sơ Văn bằng 2 Cao đẳng Xét nghiệm 2021 theo mẫu và gửi bằng đường bưu điện với hình thức chuyển phát nhanh về địa chỉ Nhà trường.

Mẫu với các loại giấy tờ cần thiết của bộ hồ sơ Văn bằng 2 Cao đẳng Xét nghiệm năm 2021:

  • 02 bản photo công chứng bằng tốt nghiệp bậc Đại học/Cao đẳng.
  • 02 bản photo công chứng bảng điểm ở chương trình Đại học/Cao đẳng.
  • 02 bản photo công chứng bằng tốt nghiệp Trung học phổ thông.
  • 02 ảnh 3*4, 02 ảnh 2*3 ghi họ tên, ngày sinh, nơi sinh ngay mặt sau ảnh.
  • 02 bản sao giấy khai sinh;
  • 02 bản photo công chứng CMND.
  • 02 bản photo công chứng sổ hộ khẩu.
  • Giấy khám sức khỏe.

Đối với hệ Văn bằng 2 Cao đẳng – Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur năm 2021 thí sinh có thể tham khảo một số chuyên ngành thuốc khối sức khỏe thu hút đông đảo thí sinh lựa chọn như: Cao đẳng Hộ sinh Sài Gòn, Cao đẳng Vật lý trị liệu Sài Gòn, Cao đẳng Điều dưỡng Sài Gòn, Cao đẳng Dược Sài Gòn.

Địa chỉ tiếp nhận hồ sơ đăng ký học năm 2021:

Nguồn: truongcaodangyduocsaigon.vn

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur TP Hồ Chí Minh

Cơ sở Bình Thạnh: 37/3 Ngô Tất Tố, phường 21, quận Bình Thạnh, TPHCM. Tư vấn: 028.6295.6295 – 09.6295.6295

Cơ sở Bình Tân: Số 913/3 Quốc Lộ 1A, Phường An Lạc, Quận Bình Tân – TP Hồ Chí Minh ( Ngay vòng xoay An Lạc, Ngã 3 Trần Đại Nghĩa với Quốc Lộ 1 A). Tư vấn: 0799.913.913 – 0788.913.913