Trường ĐH Y khoa Phạm Ngọc Thạch lấy điểm chuẩn ngành mới là 19,4

Do quyết định mở ngành cử nhân dinh dưỡng muộn, không kịp xét tuyển trong đợt 1 nên Trường ĐH Y khoa Phạm Ngọc Thạch chuyển sang xét trong đợt 2 với mức điểm chuẩn 19,4.

Trường ĐH Y khoa Phạm Ngọc Thạch lấy điểm chuẩn ngành mới là 19,4

Trường ĐH Y khoa Phạm Ngọc Thạch lấy điểm chuẩn ngành mới là 19,4

Điểm chuẩn ngành mới là 19,4 điểm

Hội đồng Tuyển sinh Trường ĐH Y khoa Phạm Ngọc Thạch vừa thông báo điểm trúng tuyển ĐH chính quy năm 2018 ngành dinh dưỡng của trường là 19,4. Điểm chuẩn này áp dụng cho thí sinh có hộ khẩu TP HCM và các địa phương khác. Theo tìm hiểu từ trang tin Cao đẳng Y Dược Đồng Nai thì đây là tổng điểm 3 môn toán, hóa, sinh và điểm ưu tiên (nếu có). Theo mức điểm này, trường tuyển được 33 thí sinh. Trong đó, 18 thí sinh của TP HCM và 15 thí sinh từ các địa phương khác. Trước đó, ngày 27-7, Bộ Giáo dục và Đào tạo cho phép Trường ĐH Y khoa Phạm Ngọc Thạch đào tạo ngành cử nhân dinh dưỡng với mã ngành 7720401. Trường ĐH Y khoa Phạm Ngọc Thạch cho biết do quyết định mở ngành muộn, không kịp xét tuyển trong đợt 1 nên trường chuyển sang xét trong đợt 2.  Sinh viên trúng tuyển ngành này sẽ học trong 4 năm, ra trường có thể làm việc ở các cơ sở Y tế, hoạt động tư vấn dinh dưỡng…

Địa chỉ học Cao đẳng Dược uy tín trong năm 2018

Hiện nay, ngành Dược đóng vai trò cực kì quan trọng trong việc chăm sóc và bảo vệ sức khỏe cộng đồng, bởi thuốc là công cụ chữa bệnh nhưng nếu sử dụng không đúng cách nó sẽ là con dao hai lưỡi phản tác dụng. Do vậy, việc tìm cho mình địa chỉ học Cao đẳng Dược chất lượng là điều mà các thí sinh rất quan tâm khi lựa chọn ngành Dược.

Địa chỉ học Cao đẳng Dược uy tín trong năm 2018

Địa chỉ học Cao đẳng Dược uy tín trong năm 2018

Cao đẳng Y Dược Hà Nội tự hào là địa chỉ đào tạo Dược sĩ hàng đầu với đội ngũ giảng viên giàu kinh nghiệm cùng với trang thiết bị giảng dạy hiện đại. Ngoài ra, đây còn là ngôi trường có bệnh viện trực thuộc cho sinh viên thực hành nâng cao tay nghề và hỗ trợ việc làm sau khi tốt nghiệp. Chính bởi những ưu việt trong chất lượng đào tạo và chế độ ngãi độ nên Cao đẳng Y Dược Hà Nội đã và đang khẳng định được vị thế của mình trong công tác đào tạo Dược sĩ.

Hồ sơ tuyển sinh Cao đẳng Dược Hà Nội năm 2018

Các thí sinh muốn đăng ký học hệ Cao đẳng Dược Hà Nội năm 2018 thì không thể thiếu bộ hồ sơ tuyển sinh với các loại giấy tờ sau:

  • 01 Phiếu đăng ký xét tuyển Cao đẳng Dược năm 2018
  • 02 bản sao giấy khai sinh
  • Bản photo công chứng bằng tốt nghiệp THPT/BTVH với thí sinh đã tốt nghiệp THPT từ năm 2017 trở về trước hoặc giấy chứng nhận tốt nghiệp tạm thời với thí sinh tốt nghiệp THPT năm 2018.
  • 02 bản photo công chứng học bạ cấp 3.
  • 04 ảnh thẻ cỡ 3×4 chụp trong 6 tháng gần nhất
  • 02 phong bì có dán sẵn tem có ghi đầy đủ thông tin, số điện thoại, địa chỉ cá nhân để nhà trường liên hệ khi cần thiết.
  • Các giấy tờ khác chứng minh đối tượng ưu tiên (nếu có)

Khi chuẩn bị xong giấy tờ, các thí sinh có thể gửi trực tiếp về địa chỉ nhà trường hoặc gửi qua đường bưu điện theo hình thức chuyển phát nhanh.

Nguồn: truongcaodangyduocsaigon.vn