Tuyển sinh Văn bằng 2 Cao đẳng Dược TPHCM 2021 học thứ 7, chủ nhật

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur xin cập nhật đến thí sinh thông tin tuyển sinh Văn bằng 2 Cao đẳng Dược TPHCM năm 2021 học thứ 7 & chủ nhật. Các bạn theo dõi để không bỏ lỡ cơ hội theo học ngành yêu thích nhé.

Tuyen-sinh-van-bang-2-cao-dang-duoc-24-5

Tuyển sinh Văn bằng 2 Cao đẳng Dược TPHCM học thứ 7, chủ nhật

Nguyên nhân dẫn tới thực trạng sinh viên tốt nghiệp CĐ, ĐH ra trường không xin được việc làm vấn đề đáng báo động ở nước ta hiện nay. Chính vì thế mà lượng sinh viên đăng ký xét tuyển văn bằng 2 cao đẳng Dược ngày càng nhiều, vì hầu hết các em đều cho rằng học ngành Dược sau này ra trường sẽ dễ xin việc hơn.

Hiện nay, bởi nhu cầu tư vấn sử dụng thuốc, chăm sóc sức khỏe của người dân ngày một tăng cao. Mà nguồn nhân lực ngành Dược của nước ta đang thiếu hụt rất nhiều từ khoa dược các bệnh viện tới các cơ sở nghiên cứu và sản xuất thuốc hay ngay tại các quầy thuốc, nhà thuốc trên toàn quốc.

Đặc biệt, các ngành thuộc lĩnh vực chăm sóc sức khỏe luôn rất cần và hữu ích đối với xã hội, chính bởi vậy mà cơ hội việc làm sẽ luôn rộng mở với những người có kiến thức chuyên môn vững chắc.

Tuyển sinh lớp Văn bằng 2 Cao đẳng Dược TPHCM học thứ 7 & chủ nhật

Nhằm đảm bảo nguồn nhân lực ngành Dược trên địa bàn TPHCM và các tỉnh thành phố lân cận về số lượng lẫn chất lượng. Cùng với đáp ứng nhu cầu học chuyển đổi Văn bằng 2 Cao đẳng Dược của những cử nhân đã có 1 văn bằng tốt nghiệp Cao đẳng trở lên, Trường Cao Y Dược Pasteur thông báo tuyển sinh Văn bằng 2 Cao đẳng Dược TPHCM năm 2021 học ngoài giờ hành chính. Thông tin cụ thể như sau:

 • Phạm vi tuyển sinh: Toàn quốc.
 • Đối tượng tuyển sinh: Là những người đã tốt nghiệp Cao đẳng trở lên ngành bất kỳ thuộc hệ thống giáo dục Việt Nam cấp bằng, có đủ sức khỏe để hoàn thành chương trình học. Không đang trong thời gian thi hành án hay bị truy cứu trách nhiệm hình sự.
 • Hình thức tuyển sinh: Xét tuyển đầu vào.
 • Khung giờ học: Thứ 7 & chủ nhật hoặc buổi tối các ngày trong tuần.
 • Thời gian đào tạo: 20 tháng.

Bên cạnh chương trình đào tạo Văn bằng 2 ngành Dược, Trường còn tuyển sinh các lớp Cao đẳng Y Dược TPHCM hệ Văn bằng 2 một số chuyên ngành khác như: Cao đẳng Điều dưỡng, Cao đẳng Hộ sinh, Cao đẳng Vật lý trị liệu, Cao đẳng Xét nghiệm để đáp ứng nhu cầu lựa chọn học tập ngành yêu thích của các bạn trẻ.

Chính thời gian đào tạo ngắn và khung giờ thuận lợi đã tạo điều kiện cho những đối tượng người học đang có công việc ở một ngành nghề khác vừa đi làm mà vẫn có thể theo học ngành Dược trình độ Cao đẳng. Điều này  giúp các học viên thể tự sắp xếp và điều chỉnh học phí phù hợp đảm bảo quỹ thời gian của bản thân.

Huong-dan-ho-so-van-bang-2-cao-dang-duoc-tphcm-15-6

Hồ sơ xét tuyển Văn bằng 2 Cao đẳng Dược cần chuẩn bị những gì?

Hồ sơ đăng ký Văn bằng 2 Cao đẳng Dược 2021 gồm những gì?

Thí sinh tham gia xét tuyển ngoài đảm bảo được yêu cầu quan trọng về trình độ học vấn cũng cần bắt buộc có thêm một bộ hồ sơ  Cao đẳng Dược TPHCM năm 2021 hệ Văn bằng  theo mẫu sau:

 • 02 bản photo công chứng bằng tốt nghiệp Đại học/Cao đẳng;
 • 02 bản photo công chứng bảng điểm Đại học/Cao đẳng;
 • 02 bản photo công chứng bằng tốt nghiệp THPT
 • 02 ảnh 3×4, 02 ảnh 2×3 ghi họ tên, ngày sinh, nơi sinh sau ảnh;
 • 02 bản sao giấy khai sinh
 • 02 bản photo công chứng CMND
 • 02 bản photo công chứng sổ hộ khẩu
 • Giấy khám sức khỏe
 • 02 phong bì dán sẵn tem, ghi rõ họ tên, địa chỉ, số điện thoại của thí sinh ở phần người nhận.

Địa chỉ đăng ký và nhận hồ sơ Văn bằng 2 Cao đẳng Dược TPHCM tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur chi tiết bên dưới:

Nguồn: truongcaodangyduocsaigon.vn

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur TP Hồ Chí Minh

Cơ sở Bình Thạnh: 37/3 Ngô Tất Tố, phường 21, quận Bình Thạnh, TPHCM. Tư vấn: 028.6295.6295 – 09.6295.6295

Cơ sở Bình Tân: Số 913/3 Quốc Lộ 1A, Phường An Lạc, Quận Bình Tân – TP Hồ Chí Minh ( Ngay vòng xoay An Lạc, Ngã 3 Trần Đại Nghĩa với Quốc Lộ 1 A). Tư vấn: 0799.913.913 – 0788.913.913