Xét tuyển Liên thông Cao đẳng Xét nghiệm tháng 10/2021 học tại TPHCM

Ban tuyển sinh Cao đẳng Y Dược Sài Gòn thông báo xét tuyển lớp Liên thông Cao đẳng Xét nghiệm học thứ 7, chủ nhật khai giảng trong tháng 10/2021 đến các học viên có nhu cầu học tập ngành xét nghiệm.

Tuyen-sinh-lien-thong-cao-dang-xet-nghiem-pasteur-4-7

Xét tuyển Liên thông Cao đẳng Xét nghiệm tháng 10/2021 tại TPHCM

Hệ đào tạo Liên thông từ trung cấp lên Cao đẳng là hình thức dành cho các bạn thí sinh đã có bằng tốt nghiệp Trung cấp chuyên ngành Xét nghiệm với mong muốn nâng cao giá trị bằng cấp cũng như kỹ năng tay nghề chuyên môn để đáp ứng yêu cầu cao của xã hội và bổ trợ cho công việc hiện tại được tốt nhất.

Điều kiện đăng ký vào Liên thông Cao đẳng Xét nghiệm Sài Gòn 2021.

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur một trong những đơn vị đào tạo chuyên sâu về Y Dược uy tín được Bộ Lao động Thương Binh và Xã hội giao phó chỉ tiêu đào tạo nhân lực ngành Y Dược nói chung và ngành Xét nghiệm nói riêng. Trong năm 2021 thực hiện nhiệm vụ cũng như được sự tin tưởng của các bạn trẻ yêu thích khối ngành sức khỏe, nhà trường đã tổ chức đào tạo 5 chuyên ngành mũi nhọn như Cao đẳng Xét nghiệm Sài Gòn, Cao đẳng Vật lý trị liệu, Cao đẳng Dược, Cao đẳng Điều dưỡng, Cao đẳng Hộ sinh với các hệ đào tạo Văn bằng 2, Liên thông, Chính quy 2 năm, chính quy 3 năm, mỗi hệ đào tạo dành cho nhiều đối tượng khác nhau.

Trong tháng 10/2021, Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur thông báo xét tuyển bổ sung chỉ tiêu lớp Liên thông Cao đẳng Xét nghiệm Sài Gòn với khung giờ học bố trí linh động vào thứ 7 và chủ nhật hàng tuần để đáp ứng nhu cầu học tập nâng cao bằng cấp theo thông tư 26, 27 của Bộ Y tế cho các bạn đã có bằng tốt nghiệp hệ trung cấp ngành Xét nghiệm.

Vậy nên, thí sinh đăng ký xét tuyển nhập học cần đáp ứng điều kiện là phải có bằng tốt nghiệp Trung cấp Xét nghiệm, đồng thời đã hoàn thành chương trình tốt nghiệp THPT hoặc BTVH được Bộ Giáo dục công nhận.

Chương trình học Liên thông Cao đẳng Xét nghiệm tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur được quy định trong thời gian ngắn chỉ 15 tháng là thí sinh đã tốt nghiệp ra trường và được cấp bằng Cao đẳng Xét nghiệm theo quy định của Luật Giáo dục nghề nghiệp hiện hành.

Khung giờ học vào thứ 7 và chủ nhật là điều kiện rất thuận tiện phù hợp để các đối tượng người học đã đi làm nhưng vẫn có thể đăng ký tham gia khóa học này để trau dồi kiến thức, nâng cao giá trị bằng cấp cũng như trình độ tay nghề chuyên môn để phục vụ cho công việc hiện tại và đáp ứng được những yêu cầu cao mà nhà tuyển dụng đề ra.

Dia-chi-dao-tao-cao-dang-xet-nghiem-pasteur-11-6-600x

Địa chỉ đào tạo Liên thông Cao đẳng Xét nghiệm uy tín tại TPHCM

Xét tuyển Liên thông Cao đẳng Xét nghiệm Sài Gòn mẫu hồ sơ như thế nào?

Để có cơ hội trở thành tân sinh viên của Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur, các học viên Trung cấp cần chuẩn bị các giấy tờ hồ sơ Liên thông Cao đẳng Xét nghiệm Sài Gòn 2021 theo hướng dẫn của phòng tuyển sinh Cao đẳng Y Dược TPHCM để tránh sai sót, mất thời gian ảnh hưởng đến việc đăng ký nhập học không đúng thời gian quy định. Mẫu hồ sơ xét tuyển cụ thể như sau:

  • 02 Bằng tốt nghiệp bậc học trung cấp Xét nghiệm (Photo công chứng).
  • 02 bảng điểm chương trình học ở hệ Trung cấp Xét nghiệm (photo công chứng)
  • 02 Bản photo bằng tốt nghiệp Trung học phổ thông (có công chứng).
  • 02 bản giấy khai sinh bản sao công chứng.
  • 02 Ảnh 3*4 + 02 ảnh 2*3  điền thông tin Họ tên, ngày sinh, nơi sinh ngay mặt sau ảnh.
  • 02 bản sổ hộ khẩu (photo công chứng).
  • 02 bản căn cước công dân hoặc Chứng mình thư (photo công chứng).
  • 01 bản gốc giấy khám sức khỏe.

Đối với những thí sinh ở xa để không mất nhiều thời gian cũng như chi phí đi lại có thể thực hiện đăng ký xét ngành học trực tuyến tại đường link: XÉT TUYỂN TRỰC TUYẾN. Sau khi đã được hệ thống thông báo thành công, tầm 2 – 3 ngày thí sinh sẽ được thầy cô ban tuyển sinh nhà trường liên hệ xác nhận và hướng dẫn thủ tục nhập học. 

Địa chỉ nộp hồ sơ đăng ký và số Hotline hỗ trợ giải đáp:

Nguồn: truongcaodangyduocsaigon.vn

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur TP Hồ Chí Minh

Cơ sở Bình Thạnh: 37/3 Ngô Tất Tố, phường 21, quận Bình Thạnh, TPHCM. Tư vấn: 028.6295.6295 – 09.6295.6295

Cơ sở Bình Tân: Số 913/3 Quốc Lộ 1A, Phường An Lạc, Quận Bình Tân – TP Hồ Chí Minh ( Ngay vòng xoay An Lạc, Ngã 3 Trần Đại Nghĩa với Quốc Lộ 1 A). Tư vấn: 0799.913.913 – 0788.913.913