Xét tuyển Văn bằng 2 Cao đẳng Dược năm 2021 hồ sơ gồm những gì?

Khi bạn tốt nghiệp Cao đẳng trở lên muốn chuyển hướng học thêm ngành khác để mở rộng cơ hội việc làm, bạn có thể theo học Văn bằng 2 Cao đẳng Dược. Vậy hồ sơ xét tuyển gồm những gì?

1Xu-the-ban-tre-theo-hoc-nganh-duoc

Ngành Dược tại Việt Nam luôn khát nhân lực chuyên nghiệp

Đứng trước thực tế thiếu hụt nguồn nhân lực trong khối ngành sức khỏe, đa số các bệnh viện, nhà thuốc, phòng khám,… đều rất cần nhân lực hỗ trợ trong công việc thì lựa chọn học văn bằng 2 Cao đẳng Dược đang là xu hướng được nhiều người hướng đến.

Ngành Dược tại Việt Nam luôn khát đội ngũ nhân lực chất lượng

Trong bối cảnh dịch bệnh, thiên tai diễn ra phức tạp tại Việt Nam và trên thế giới, việc tìm được việc làm với mức thu nhập tốt là chuyện không phải dễ dàng. Nếu bạn đang gặp khó khăn về mặt tài chính, nghề nghiệp thì nên cân nhắc chuyển đổi nghề nghiệp để được nhiều nhà tuyển dụng cần. Một trong những lĩnh vực được xã hội trọng dụng chính là Y Dược. Bên cạnh các chuyên ngành Y Dược thì Dược sĩ cũng là ngành học đem đến cho bạn một công việc ổn định với mức lương tốt và phù hợp với mong muốn của nhiều người.

Chính vì thế, nhằm đáp ứng mong muốn theo học của đông đảo bạn trẻ cũng như đáp ứng nhu cầu tuyển dụng ngày càng lớn của xã hội, Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur chính thức thông báo tuyển sinh đào tạo chương trình Văn bằng 2 Cao đẳng Dược Sài Gòn năm 2021. Theo đó, phương án tuyển sinh theo hình thức xét tuyển, không cần thi đầu vào chỉ cần đáp ứng điều kiện sau đây:

 • Thí sinh có bằng tốt nghiệp trình độ Cao đẳng trở lên ở một ngành bất kỳ (Cao đẳng Điều Dưỡng, Cao đẳng Hộ sinh, Cao đẳng CNTT hay Đại học Sư phạm, Đại học kế toán…)
 • Thí sinh có đủ sức khỏe để theo học.
 • Thí sinh có lý lịch trong sáng, không bị truy cấp trách nhiệm hình sự.

Trên đây là điều kiện cơ bản áp dụng đối với các học viên muốn theo học chương trình Văn bằng 2 Cao đẳng Dược tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur năm 2021.

Thời gian quy định cho chương trình đào tạo Văn vằng 2 Cao đẳng Dược Sài Gòn là 20 tháng. Sau khi hoàn thành bạn sẽ được Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur cấp bằng Cao đẳng Dược chính quy theo Luật Giáo dục nghề nghiệp.

Tuyen-sinh-van-bang-2-cao-dang-duoc-pasteur-13-7

Xét tuyển Văn bằng 2 Cao đẳng Dược hồ sơ gồm những gì?

Hồ sơ đăng ký học Văn bằng 2 Cao đẳng Dược Sài Gòn năm 2021

Để theo học bạn còn cần chuẩn bị hồ sơ xét tuyển Văn bằng 2 Cao đẳng Dược Sài Gòn gồm những giấy tờ cần thiết đúng theo hướng dẫn của cán bộ tuyển sinh nhà trường như sau:

 • 02 bản photo công chứng bằng tốt nghiệp Đại học/Cao đẳng.
 • 02 bản photo công chứng bảng điểm Đại học/Cao đẳng.
 • 02 bản photo công chứng bằng tốt nghiệp THPT.
 • 02 ảnh 3×4, 02 ảnh 2×3 ghi họ tên, ngày sinh, nơi sinh sau ảnh.
 • 02 bản sao giấy khai sinh;
 • 02 bản photo công chứng CMND.
 • 02 bản photo công chứng sổ hộ khẩu.
 • Giấy khám sức khỏe.
 • 02 phong bì dán sẵn tem, ghi rõ họ tên, địa chỉ, số điện thoại của thí sinh ở phần người nhận.

Sau khi hoàn thiện giấy tờ trên đây, bạn có thể nộp hồ sơ tuyển sinh Cao đẳng Dược Sài Gòn hệ Văn bằng 2 – Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur vào giờ hành chính tất cả các ngày từ thứ 2 đến Chủ nhật về địa chỉ:

Nguồn: truongcaodangyduocsaigon.vn

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur TP Hồ Chí Minh

Cơ sở Bình Thạnh: 37/3 Ngô Tất Tố, phường 21, quận Bình Thạnh, TPHCM. Tư vấn: 028.6295.6295 – 09.6295.6295

Cơ sở Bình Tân: Số 913/3 Quốc Lộ 1A, Phường An Lạc, Quận Bình Tân – TP Hồ Chí Minh ( Ngay vòng xoay An Lạc, Ngã 3 Trần Đại Nghĩa với Quốc Lộ 1 A). Tư vấn: 0799.913.913 – 0788.913.913