Chi tiết cách nộp hồ sơ xét tuyển VB2 Cao đẳng Dược TP.HCM năm 2018

1943

Thí sinh có thể nộp hồ sơ xét tuyển Văn bằng 2 Cao đẳng Dược Pasteur TP.HCM bằng cách thức thuận tiện, giúp các bạn có thể nhanh chóng nhận được thông tin trúng tuyển từ Nhà trường.

Hướng dẫn chi tiết cách nộp hồ sơ xét tuyển VB2 Cao đẳng Dược

Hướng dẫn chi tiết cách nộp hồ sơ xét tuyển VB2 Cao đẳng Dược

Học Văn bằng 2 Cao đẳng Dược Pasteur TP.HCM có tốt không?

Trường Cao đẳng Y Dược TP.HCM là một trong những địa chỉ được nhiều người tìm đến với mong muốn học tập, trau dồi bản thân để có được thành công ở những lĩnh vực như Dược, Điều dưỡng, Xét nghiệm,…

Thông qua khảo sát xu hướng học tập của thí sinh hiện nay, Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur TP.HCM nhận thấy ngành Dược được đông đảo thí sinh tham gia tuyển sinh. Trong số đó, không ít người là đối tượng đã từng tốt nghiệp ĐH/CĐ. Do đó, Nhà trường đã chuẩn bị các điều kiện thuận lợi để tuyển sinh các lớp Văn bằng 2 Cao đẳng Dược.

Các lớp học hệ VB2 của ngành Dược được tổ chức vào cuối tuần (thứ 7 & chủ nhật). Tham gia giảng dạy là các giảng viên giỏi, tâm huyết với nghề, luôn nỗ lực để tạo ra môi trường học tập thuận lợi cho người học phát triển khả năng bản thân.

Bên cạnh những môn học chuyên ngành, sinh viên được thực hành, thực tế giúp có nhiều cơ hội để học hỏi tri thức, rèn luyện kỹ năng. Đáng chú ý, thời gian thực tế ở Bệnh viện chính là thời gian quan trọng để các bạn lĩnh hội nhiều hiểu biết nghề nghiệp nhất. Sinh viên có thể thể hiện bản lĩnh của bản thân với những kiến thức đã học, bên cạnh đó họ còn có thêm những kinh nghiệm quý giá từ những Y Bác sĩ làm việc lâu năm.

Nhiều sinh viên VB2 Cao đẳng Dược Pasteur TP.HCM ra trường đã nhận được nhiều cơ sở tuyển dụng vào làm. Đa phần họ đã trở thành những Dược sĩ bán thuốc tại Nhà thuốc, Quầy thuốc của Bệnh viện, Trình dược viên cho các Công ty kinh doanh, phân phối dược, Giảng viên Cao đẳng Y Dược, Công nhân sản xuất Dược phẩm và nhiều công việc hấp dẫn khác.

Do đó, thí sinh mong muốn có một nghề nghiệp ổn định với lĩnh vực Dược có thể đăng ký tuyển sinh VB2 Cao đẳng Dược vào cuối tuần.

Hồ sơ VB2 Cao đẳng Dược Pasteur TP.HCM bao gồm những gì?

Hồ sơ học VB2 Cao đẳng Dược cần những gì?Hồ sơ học VB2 Cao đẳng Dược cần những gì?

Văn bằng 2 Cao đẳng Dược tổ chức cho những đối tượng thí sinh đã có 1 bằng tốt nghiệp bậc Cao đẳng hoặc Đại học và muốn học thêm ngành Dược.

Theo quy định, thí sinh tốt nghiệp 1 ngành không phải thuộc nhóm Y Dược được đào tạo trong 20 tháng; còn thí sinh đã tốt nghiệp 1 ngành Y Dược sẽ chỉ học 18 tháng.

Năm 2018, VB2 Cao đẳng Dược Pasteur TP.HCM chỉ sử dụng hình thức xét tuyển hồ sơ. Yêu cầu bao gồm:

  • Phiếu đăng ký học hệ Văn bằng 2 Cao đẳng Dược TP.HCM theo quy định.
  • 02 bản sao Giấy khai sinh + 01 sơ yếu lý lịch của thí sinh đều có xác nhận của địa phương nơi cư trú.
  • 04 ảnh 3×4 của thí sinh được chụp gần đây (không quá 6 tháng).
  • 02 bản photo + đã được công chứng: Bằng tốt nghiệp Cao đẳng/Đại học kèm theo bảng điểm tương ứng của chuyên ngành đã học .
  • 01 phong bì có dán sẵn tem (yêu cầu trên phong bì có ghi rõ thông tin gồm: họ tên + địa chỉ + số điện thoại thí sinh để Nhà trường liên hệ).
  • Photo (và công chứng) tất cả giấy tờ ưu tiên nếu có.

Nộp hồ sơ xét tuyển VB2 Cao đẳng Dược Pasteur Sài Gòn ra sao?

Để nhanh chóng trở thành tân sinh viên học Văn bằng 2 Cao đẳng Dược Pasteur Sài Gòn, thí sinh hãy gửi hồ sơ về trường với 3 cách nhanh chóng sau:

  • Cách 1: Đăng ký trực tuyển gọn nhẹ tại link: ( bấm vào đây )
  • Cách 2: Đến trực tiếp Văn phòng Tư vấn tuyển sinh của Cao đẳng Y Dược TP.HCM để nộp hồ sơ và giải đáp các thắc mắc.
  • Cách 3: Nộp hồ sơ theo chuyển phát nhanh về Trường Cao đẳng Y Dược TP.HCM.

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur TP.HCM 

Địa chỉ: 73 Văn Cao, Phường Phú Thọ Hòa, Quận Tân Phú, TP.HCM

Điện thoại: 0996.303.303 – 0886.303.303

 

Bình luận

bình luận

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur TP Hồ Chí Minh

Cơ sở Bình Thạnh: 37/3 Ngô Tất Tố, phường 21, quận Bình Thạnh, TPHCM. Tư vấn: 028.6295.6295 - 09.6295.6295

Cơ sở Bình Tân: 913/3 Quốc Lộ 1A, Phường An Lạc, Quận Bình Tân, TP.HCM. Tư vấn: 0799.913.913 – 0788.913.913


Warning: A non-numeric value encountered in /home/truongcaodangydsg/domains/truongcaodangyduocsaigon.vn/public_html/wp-content/themes/Newspaper/includes/wp_booster/td_block.php on line 353