Mở khóa Văn bằng 2 Cao đẳng Vật lý trị liệu và PHCN học T7-CN năm 2022

413

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur tuyển sinh Văn bằng 2 Cao đẳng Vật lý trị liệu và PHCN năm 2022 tại TPHCM lớp học ngoài giờ hành chính T7 và CN.

<center><em>Đào tạo chuyển đổi Vật lý trị liệu khóa học năm 2022</em></center>

Đào tạo chuyển đổi Vật lý trị liệu khóa học năm 2022

Kỹ thuật vật lý trị liệu là phương pháp vật lý giúp bệnh nhân phục hồi hoàn thiện lại sức khỏe của mình về cả tinh thần và thể chất bị tổn thương. Đây là một nghề đặc biệt kết hợp sự vận động trị liệu vào cách chữa bệnh và được rất nhiều người lựa chọn.

Các y, bác sĩ vật lý trị liệu sẽ thực hiện những kĩ thuật vật lý trực tiếp lên cơ thể bệnh nhân để điều trị như dùng: nhiệt trị liệu hay điện trị liệu, thủy trị liệu laze trị liệu và xoa bóp…Hiện nay đây được coi là phương pháp chữa bệnh được nhiều người lựa chọn đơn giản vì  không phải sử dụng thuốc tránh gây các tác dụng phụ.

Trong khi đó, Văn bằng 2 Cao đẳng Vật lý trị liệu và PHCN tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur là hệ đào tạo dành cho những bạn đã tốt nghiệp Cao đẳng hay Đại học trở lên một ngành bất kỳ (Cao đẳng Dược, Điều dưỡng, Kế toán, CNTT, Sư phạm) và có nguyện vọng tham gia học thêm một văn bằng thứ 2 ngành này để chuyển đổi, cải thiện cơ hội việc làm của bản thân tại một ngành nghề mới.

Thời gian đào tạo khóa học 20 tháng và học vào buổi sáng và chiều ngày thứ 7 và ngày Chủ nhật, rất thuận lợi dành cho đối tượng thí sinh vừa học vừa làm có mong muốn tham gia học.

Năm 2022, thí sinh có thể đăng ký học tại khóa học VB2 Cao đẳng Vật lý trị liệu và PHCN tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur một cách đơn giản, chuẩn theo chương trình học của Bộ LĐTB-XH, đáp ứng nguồn nhân lực có trình độ chuyên môn cao cũng như giàu kiến thức và kỹ năng. Bằng cấp đúng Luật Giáo dục Nghề nghiệp và có giá trị trên toàn quốc.

Với những thí sinh có mong muốn học tập hệ đào tạo này tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur thì có thể đăng ký xét tuyển theo hình thức ĐĂNG KÝ TRỰC TUYẾN hoặc hoàn thiện hồ sơ xét tuyển ngay từ bây giờ theo hướng dẫn từ phía Nhà trường.

<center><em>Khai giảng khóa học VB2 Vật lý trị liệu năm 2022</em></center>

Khai giảng khóa học VB2 Vật lý trị liệu năm 2022

Hồ sơ xét tuyển vào Cao đẳng VLTL và PHCN hệ đào tạo văn bằng 2 năm 2022 gồm có?

Năm 2022, Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur tiếp tục tuyển sinh đào tạo văn bằng học thứ 2 vào Cao đẳng Vật lý trị liệu và PHCN . Thí sinh sau khi đảm bảo được điều kiện xét tuyển theo quy định tại Trường thì có thể nộp hồ sơ xét tuyển về Trường.

Cụ thể thí sinh chỉ cần chuẩn bị hồ sơ gồm những giấy tờ sau:

  • 01 Phiếu Đăng ký xét tuyển 2022 theo mẫu quy định chung;
  • Bằng Tốt nghiệp THPT/BTVH tương đương;
  • Bằng tốt nghiệp Cao đẳng trở lên và Bảng điểm CĐ tương ứng;
  • Giấy khai sinh; CMND; Giấy khai sinh Sổ hộ khẩu;
  • Ảnh thẻ cỡ ảnh: 2×3 (02 ảnh) và 3×4 (02 ảnh);
  • Giấy khám sức khỏe (01 bản chính);

Sau khi chuẩn bị đầy đủ các giấy tờ theo thông tin như trên, thí sinh cần chủ động đến trực tiếp Nhà trường để nộp, hoàn thiện thủ tục và có thể nhập học ngay tại thời điểm đó nếu đáp ứng được các quy định về điều kiện tuyển sinh năm 2022.

Hoặc thí sinh có thể gửi hồ sơ đăng ký xét tuyển qua đường bưu điện để gửi về phòng Tuyển sinh và Đào tạo Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur.

Nhà trường làm việc theo giờ hành chính tất cả các ngày trong tuần từ ngày Thứ 2 đến ngày Chủ nhật nên thí sinh có thể đến đăng ký bất kỳ lúc nào và giải đáp những thắc mắc thí sịnh có thể chủ động liên hệ.

Các địa chỉ Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur cơ sở tại TPHCM mà thí sinh có thể liên hệ để tư vấn, giải đáp và đăng ký khi có nhu cầu theo thông tin địa chỉ bên dưới nhé!

Bình luận

bình luận

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur TP Hồ Chí Minh

Cơ sở Bình Thạnh: 37/3 Ngô Tất Tố, phường 21, quận Bình Thạnh, TPHCM. Tư vấn: 028.6295.6295 - 09.6295.6295

Cơ sở Bình Tân: 913/3 Quốc Lộ 1A, Phường An Lạc, Quận Bình Tân, TP.HCM. Tư vấn: 0799.913.913 – 0788.913.913


Warning: A non-numeric value encountered in /home/truongcaodangydsg/domains/truongcaodangyduocsaigon.vn/public_html/wp-content/themes/Newspaper/includes/wp_booster/td_block.php on line 353