Năm 2022, điều kiện xét tuyển Cao đẳng Điều dưỡng TP HCM là gì?

707

Quy định về điều kiện xét tuyển Cao đẳng Điều dưỡng TP HCM năm 2022 được Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur thông báo chi tiết, nhanh chóng ngay tại hệ thống website của Trường.

Xét tuyển Cao đẳng Điều dưỡng TP HCM trên toàn quốc

Địa chỉ đào tạo Cao đẳng Điều dưỡng uy tín tại TP HCM

Tại Việt Nam, hệ thống ngành Y tế đang từng bước hoàn thiện và không ngừng nâng cao về chất lượng, đáp ứng nhu cầu chăm sóc đến sức khỏe toàn dân. Theo lẽ đó, số lượng các trường đào tạo lĩnh vực này cũng không ngừng được mở rộng, tạo điều kiện giúp các bạn trẻ, những người có nhu cầu học tập có thể thực hiện được ước nguyện của mình.

Tuy nhiên việc sở hữu đa dạng trường học từ hệ thống Đại học đến Cao đẳng, Trung cấp cũng khiến thí sinh hoang mang, mông lung trong việc lựa chọn ngôi trường học tập phù hợp, chất lượng. Nếu bạn đang tìm hiểu và mong muốn học Cao đẳng Điều dưỡng nói riêng và Cao đẳng Y Dược nói chung tại ngôi trường vừa đáp ứng về mặt chất lượng giảng dạy chuyên môn, vừa phù hợp với nhu cầu tài chính của gia đình thì Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur là sự lựa chọn hoàn hảo.

Nổi tiếng là ngôi trường đi đầu trong chất lượng giảng dạy với chương trình đào tạo đạt chuẩn theo quy định của Bộ LĐTB&XH, bám sát với nhu cầu thực tế; sở hữu đội ngũ giảng viên có trình độ chuyên môn cao, giàu kinh nghiệm; cơ sở vật chất của Nhà trường không ngừng đổi mới, cung cấp đầy đủ trang thiết bị, vật dụng phục vụ nhu cầu học tập – giảng dạy của sinh viên và giảng viên;…

Thí sinh mong muốn học tập thì ngay từ bây giờ có thể tìm hiểu điều kiện xét tuyển Cao đẳng Điều dưỡng năm 2022 như thế nào.

Điều kiện tuyển sinh Cao đẳng Điều dưỡng áp dụng trong năm 2022 là gì?

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur thông báo điều kiện tuyển sinh Cao đẳng Điều dưỡng năm 2022 được thực hiện theo quy định mới nhất của Bộ LĐTB&XH. Tại đây, thí sinh được Nhà trường tạo điều kiện, chỉ cần đáp ứng các tiêu chí sau:

Địa chỉ tuyển sinh Cao đẳng Điều dưỡng năm 2022

Bên cạnh đó, thí sinh còn cần chuẩn bị bộ hồ sơ Cao đẳng Điều dưỡng theo quy định của năm 2022, gồm:

Quy định về điều kiện và hồ sơ xét tuyển Cao đẳng Điều dưỡng trên cũng được áp dụng chung với các ngành còn lại, cùng thuộc hệ đào tạo chính quy 3 năm tại Trường gồm: Cao đẳng Dược, Cao đẳng Hộ sinh, Cao đẳng Kỹ thuật Xét nghiệm và Cao đẳng Vật lý trị liệu.

Bước tiếp theo, thí sinh cần gửi bộ hồ sơ này trực tiếp về Văn phòng tuyển sinh của Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur hoặc thông qua đường bưu điện. Mặt khác, thí sinh cũng có thể thực hiện ĐĂNG KÝ XÉT TUYỂN TRỰC TUYẾN nhanh chóng.

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur làm việc từ thứ 2 đến chủ nhật nên thí sinh có thể đến Trường bất kỳ lúc nào để hoàn thiện thủ tục nhập học.

Với những thí sinh còn nhiều thắc mắc và cần giải đáp nhanh chóng thì có thể liên hệ đến một trong những địa chỉ sau:

Bình luận

bình luận

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur TP Hồ Chí Minh

Cơ sở Bình Thạnh: 37/3 Ngô Tất Tố, phường 21, quận Bình Thạnh, TPHCM. Tư vấn: 028.6295.6295 - 09.6295.6295

Cơ sở Bình Tân: 913/3 Quốc Lộ 1A, Phường An Lạc, Quận Bình Tân, TP.HCM. Tư vấn: 0799.913.913 – 0788.913.913


Warning: A non-numeric value encountered in /home/truongcaodangydsg/domains/truongcaodangyduocsaigon.vn/public_html/wp-content/themes/Newspaper/includes/wp_booster/td_block.php on line 353