Thời gian đào tạo khóa Liên thông Cao đẳng Điều dưỡng năm 2022

387

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur cập nhật thông tin thời gian Liên thông Cao đẳng Điều dưỡng và điều kiện tuyển sinh áp dụng năm 2022.

<center><em> Điều dưỡng viên trung cấp học liên thông cao đẳng thời gian đào tạo là bao lâu?</em></center>

Điều dưỡng viên trung cấp học liên thông cao đẳng thời gian đào tạo là bao lâu?

Năm 2022, thời gian đào tạo Cao đẳng Điều dưỡng TPHCM hệ liên thông bao lâu?

Năm 2022, Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur thông báo tuyển sinh liên thông Cao đẳng Điều dưỡng TPHCM với đối tượng Điều dưỡng viên bậc trung cấp theo hình thức xét tuyển. Thời gian đào tạo 15 tháng, lớp học ngoài giờ hành vào 2 ngày cuối tuần T7 và ngày Chủ nhật.

Điều kiện Liên thông Cao đẳng Điều dưỡng theo hình thức xét tuyển như sau:

  • Đã tốt nghiệp Trung cấp Điều dưỡng và bằng tốt nghiệp Trung học phổ thông;
  • Có sơ yếu lý lịch bản thân cụ thể và rõ ràng, đảm bảo có sức khỏe tốt tham gia khóa học xuyên suốt không bị gián đoạn.

Theo đó, trong năm 2022 thí sinh đăng ký theo học liên thông tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur chỉ cần tiêu chí theo quy định xét tuyển của nhà trường là có thể tham gia đăng ký theo học tập tại Trường.

Thời gian đào tạo 15 tháng, lịch học được nhà trường bố trí cố định vào sáng và chiều ngày Thứ bảy – CN rất thuận tiện và phù hợp với đối tượng vừa học vừa làm có thể đăng ký tham gia học mà không bị ảnh hưởng đến thời gian làm công việc hiện tại.

Mức thu học phí liên thông tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur hiện nay sẽ theo quy định của chính phủ, theo đánh giá là mức thu học phí phù hợp với nhiều đối tượng thí sinh và ở mức ổn hoặc thấp hơn nếu so với các trường khác trong khu vực.

<center><em>Hướng dẫn hồ sơ Liên thông Cao đẳng Điều dưỡng TPHCM năm 2022</em></center>

Hướng dẫn hồ sơ Liên thông Cao đẳng Điều dưỡng TPHCM năm 2022

Hồ sơ Liên thông Cao đẳng Điều dưỡng TPHCM quy định năm 2022

Để đăng ký xét tuyển liên thông Cao đẳng Điều dưỡng năm 2022, thí sinh cần chuẩn bị một bộ hồ sơ xét tuyển gồm 02 bản photo công chứng các loại giấy tờ như sau: Bằng tốt nghiệp trung Điều dưỡng; Bảng điểm tương đương; Bằng tốt nghiệp THPT; Giấy khai sinh; CMND; 04 ảnh 3×4, Giấy khám sức khỏe (01 bản gốc)

Sau khi chuẩn bị hồ sơ, thí sinh có thể đến trực tiếp Nhà trường để nộp, hoàn thiện thủ tục thể nhập. Hoặc thí sinh có thể gửi hồ sơ qua đường bưu điện để gửi về phòng Tuyển sinh và Đào tạo Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur.

Trong năm 2022, thí sinh có thể đăng ký xét tuyển theo hình thức ĐĂNG KÝ TRỰC TUYẾN tuyển ngay từ bây giờ theo hướng dẫn từ phía Nhà trường.

Nhà trường làm việc theo giờ hành chính vào tất cả các ngày trong tuần từ ngày T2 cho đến Chủ nhật (trừ các ngày lễ, tết) nên thí sinh có thể đến trực tiếp các địa chỉ văn phòng tuyển sinh và đào tạo của Nhà trường theo quy định.

Bình luận

bình luận

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur TP Hồ Chí Minh

Cơ sở Bình Thạnh: 37/3 Ngô Tất Tố, phường 21, quận Bình Thạnh, TPHCM. Tư vấn: 028.6295.6295 - 09.6295.6295

Cơ sở Bình Tân: 913/3 Quốc Lộ 1A, Phường An Lạc, Quận Bình Tân, TP.HCM. Tư vấn: 0799.913.913 – 0788.913.913


Warning: A non-numeric value encountered in /home/truongcaodangydsg/domains/truongcaodangyduocsaigon.vn/public_html/wp-content/themes/Newspaper/includes/wp_booster/td_block.php on line 353