Thời gian đào tạo Trung cấp Dược TP.HCM năm 2018

1609

Lựa chọn học Trung cấp Dược không chỉ giúp bạn thoát khỏi nguy cơ thất nghiệp mà còn có cơ hội để nâng cao và phát triển khả năng của bản thân.

Thời gian đào tạo Trung cấp Dược trong bao lâu?

Thời gian đào tạo Trung cấp Dược trong bao lâu?

Ngày nay, Dược sĩ không chỉ là những thầy thuốc có thể bán thuốc tại những quầy thuốc hoặc nhà thuốc nhỏ lẻ hay những Bệnh viện, Trạm y tế,… mà còn làm được nhiều công việc khác.

Những bạn có thế mạnh về giao tiếp có thể lựa chọn trở thành Trình dược viên. Hoặc nếu ăn nói không phải là một lợi thế, bạn lạn yêu thích được làm ra những viên thuốc thì Công nhân trong những nhà máy sản xuất và kinh doanh Dược phẩm là một phương án phù hợp nhất.

Ngoài ra, tốt nghiệp ngành Dược tại những trường Đại học hoặc Cao đẳng Y Dược có thể là Chuyên viên kiểm nghiệm Dược phẩm, Nhân viên kiểm nghiệm Thực phẩm, Mỹ phẩm, Nhân viên quản lý Dược, Nhà nghiên cứu về Dược,…

Với những lợi thế cho tương lai như vậy, khởi đầu với Trung cấp Dược của Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur TP.HCM giúp bạn có nhiều cơ hội để có cuộc sống như mong muốn.

Trung cấp Dược của nhà trường được mở ra dành cho nhiều đối tượng người học, giúp đáp ứng nhu cầu học tăng cao hiện nay. Hằng năm, số lượng sinh viên học Dược hệ Trung cấp luôn tìm kiếm được việc làm phù hợp với sở thích bản thân.

Ngoài ra, sinh viên còn có thể học Liên thông Cao đẳng Dược TP.HCM để nâng cao trình độ bản thân, mở rộng thêm cơ hội để có được những việc làm với mức lương mong muốn.

Thời gian đào tạo hệ Trung cấp Dược năm 2018

Năm 2018, Trường Cao đẳng Y Dược Sài Gòn mở các lớp Trung cấp Dược vào các buổi tối trong tuần hoặc vào thứ 7 và chủ nhật. Thời gian đào tạo cho một khóa sinh viên Trung cấp ngành Dược học được quy định:

Điều kiện tuyển sinh Trung cấp Dược năm 2018 là gì?

Điều kiện tuyển sinh Trung cấp Dược năm 2018 là gì?

 • Thí sinh học Văn bằng 2 Trung cấp Dược nếu tốt nghiệp trình độ Trung cấp trở lên thuộc một ngành thuộc nhóm Sức khỏe: Thời gian học 10 tháng.
 • Thí sinh học Văn bằng 2 Trung cấp Dược nếu tốt nghiệp trình độ Trung cấp trở lên nhưng không phải một trong các ngành của nhóm sức khỏe: Thời gian học 12 tháng.
 • Thí sinh đã tốt nghiệp THPT, đăng kí học hệ Trung cấp Dược: Thời gian học 2 năm.
 • Thí sinh học hết 12 năm học THPT nhưng chưa có bằng tốt nghiệp, đăng kí học hệ Trung cấp Dược: Thời gian học 2 năm 3 tháng
 • Thí sinh mới chỉ tốt nghiệp THCS và mong muốn đăng kí học Trung cấp Dược có thời gian học 3 năm (bao gồm 1 năm Bổ túc văn hóa các lớp 10, 11, 12 và 2 năm học Trung cấp Dược).

Hồ sơ xét tuyển Trung cấp Dược 2018 cần giấy tờ gì?

Nhằm tạo điều kiện để nhiều đối tượng có thể tham gia học tập, nghiên cứu tại trường, cũng như giảm bớt những áp lực về thi cử, trường Cao đẳng Y Dược TP.HCM thực hiện xét tuyển học bạ đối với hệ Trung cấp Dược.

Quy chế tuyển sinh Trung cấp Dược TP.HCM năm 2018

Quy chế tuyển sinh Trung cấp Dược TP.HCM năm 2018

Hồ sơ bao gồm những giấy tờ sau:

 • Sơ yếu lí lịch học sinh – sinh viên ghi đầy đủ thông tin (có công chứng của chính quyền địa phương).
 • Bản sao (công chứng) các loại: giấy khai sinh + chứng minh nhân dân của thí sinh.
 • Phiếu đăng kí học Trung cấp Dược theo mẫu của trường Cao đẳng Y Dược Pasteur TP.HCM quy định.
 • Bản sao (công chứng) các loại: Bằng tốt nghiệp THPT hoặc bổ túc văn hóa, Bằng tốt nghiệp trình độ Trung cấp trở lên + bảng điểm tương đương.
 • Ảnh 2×3 (01 ảnh) + 3×4 (04 ảnh), mặt sau ghi những thông tin về họ và tên và ngày sinh bỏ vào 01 phong bì (Bên ngoài ghi rõ thông tin người nhận: họ tên, địa chỉ, số điện thoại).
 • Các giấy tờ chứng nhận đối tượng ưu tiên (nếu có).

Các bạn thí sinh có thể liên hệ nhà trường tại địa chỉ:

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur TP.HCM 

73 Văn Cao, Phường Phú Thọ Hòa, Quận Tân Phú, TP.HCM

Điện thoại: 0996.303.303 – 0886.303.303

Bình luận

bình luận

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur TP Hồ Chí Minh

Cơ sở Bình Thạnh: 37/3 Ngô Tất Tố, phường 21, quận Bình Thạnh, TPHCM. Tư vấn: 028.6295.6295 - 09.6295.6295

Cơ sở Bình Tân: 913/3 Quốc Lộ 1A, Phường An Lạc, Quận Bình Tân, TP.HCM. Tư vấn: 0799.913.913 – 0788.913.913


Warning: A non-numeric value encountered in /home/truongcaodangydsg/domains/truongcaodangyduocsaigon.vn/public_html/wp-content/themes/Newspaper/includes/wp_booster/td_block.php on line 353