TP.HCM thông báo điều kiện tuyển sinh Trung cấp Dược năm 2018

1810

Trung cấp Dược của trường Cao đẳng Y Dược Pasteur TP.HCM luôn thu hút nhiều thí sinh đăng kí xét tuyển nhờ điều kiện tuyển sinh rộng mở.

Thông báo tuyển sinh Trung cấp Dược năm 2018 tại TP.HCM

Thông báo tuyển sinh Trung cấp Dược năm 2018 tại TP.HCM

Tại sao nên học ngành Dược?

Tại nhiều trường đại học thuộc top 10 những trường Đại học tốt nhất trên thế giới, Dược luôn là một ngành học có mặt trong danh sách những ngành đào tạo thế mạnh. Điều này để nói rằng đây là một lĩnh vực chưa bao giờ ngừng hot. Thực tế hiện nay, ngành Dược được ứng dụng rộng rãi trong cuộc sống như điều trị bệnh, làm đẹp, an toàn vệ sinh thực phẩm, môi trường,…

Sinh viên tốt nghiệp ngành Dược hằng năm của Cao đẳng Y Dược TP.HCM luôn nhận được những lời chào mời hấp dẫn từ phía những nhà tuyển dụng.

Những Dược sĩ được đào tạo tại trường luôn vững kiến thức, chuẩn kĩ năng và đặc biệt là một nhân viên, cán bộ Y tế mẫu mực, nhiệt huyết với công việc. Các bạn có thể tự tin thể hiện mình với nhiều vai trò khác nhau như Trình dược viên, Quản lý nhà thuốc GPP, Chuyên viê kiểm nghiệm môi trường, mỹ phẩn, thực phẩm.

Điều kiện tuyển sinh ngành Trung cấp Dược

Trong mỗi kì tuyển sinh của nhà trường, Trung cấp Dược luôn được nhiều thí sinh lựa chọn. Bằng những nỗ lực trong hơn 10 năm hình thành và phát triển, nhà trường hiện đã mở những lớp Trung cấp Dược cho nhiều đồi tượng tuyển sinh như sau:

Điều kiện như thế nào để đăng ký học Trung cấp Dược TP.HCM?

Điều kiện như thế nào để đăng ký học Trung cấp Dược TP.HCM?

 • Thí sinh lựa chọn đăng ký học Văn bằng 2 Trung cấp Dược đã tốt nghiệp trình độ Trung cấp trở lên và ở một ngành thuộc nhóm Sức khỏe: Thời gian học 10 tháng.
 • Thí sinh mong muốn học Văn bằng 2 Trung cấp Dược đã tốt nghiệp trình độ Trung cấp trở lên nhưng không thuộc một trong các ngành của nhóm sức khỏe: Thời gian học 12 tháng.
 • Đối với thí sinh đã tốt nghiệp THPT muốn học hệ Trung cấp Dược: Thời gian học 2 năm.
 • Thí sinh học hết 12 năm học THPT mà chưa có bằng tốt nghiệp, mong muốn đăng kí học hệ Trung cấp Dược: Thời gian học 2 năm 3 tháng
 • Thí sinh mới chỉ tốt nghiệp THCS và mong muốn đăng kí học Trung cấp Dược có thời gian học 3 năm (bao gồm 1 năm Bổ túc văn hóa các lớp 10, 11, 12 và 2 năm học Trung cấp Dược).

Hồ sơ xét tuyển Trung cấp Dược năm 2018

Hồ sơ xét tuyển Trung cấp Dược năm 2018 cần giấy tờ gì?

Hồ sơ xét tuyển Trung cấp Dược năm 2018 cần giấy tờ gì?

Năm 2018, khi muốn trở thành sinh viên nhà trường, các bạn có thể gửi hồ sơ bao gồm:

 • 02 Bản sao photo + công chứng Bảng điểm Trung cấp hoặc Cao đẳng, Đại học + Bằng tốt nghiệp Trung cấp trở lên áp dụng cho thí sinh đăng ký học hệ 1 năm.
 • 01 Bản sơ yếu lý lịch của thí sinh đăng kí học Trung cấp Dược đã được điền đầy đủ các thông tin + xác nhận của địa phương.
 • 02 ảnh (3×4) + 01 ảnh (2×3) của thí sinh và chụp không quá 6 tháng.
 • 01 Bản sao Bằng tốt nghiệp THPT (hoặc bằng Bổ túc văn hóa) đã công chứng.
 • 01 phong bì dán sẵn tem, ghi rõ các thông tin về họ tên, địa chỉ số điện thoại liên hệ khi cần báo tin.
 • 01 Bản sao photo + công chứng Học bạ của thí sinh.
 • 01 Bản sao giấy khai sinh hợp lệ của thí sinh (yêu cầu phải có xác nhận của cơ quan chính quyền).
 • Các giấy tờ đối tượng ưu tiên khác (nếu có).

Sinh viên Trường Cao đẳng Y Dược Sài Gòn được học tập với mô hình liên kết kết hợp trường học và bệnh viện. Vì vậy, các bạn có thể thực hành, thực tế chiếm đến hơn 60% thời gian học. Nhờ đó, các bạnđược dịp học hỏi kinh nghiệm và thể hiện bản thân mình trong môi trường chuyên nghiệp sớm.

Mọi thắc mắc của thí sinh sẽ đượ nhà trường giải đáp tại địa chỉ:

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur TP.HCM 

Địa chỉ: 73 Văn Cao, Phường Phú Thọ Hòa, Quận Tân Phú, TP.HCM

Điện thoại: 0996.303.303 – 0886.303.303

 

Bình luận

bình luận

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur TP Hồ Chí Minh

Cơ sở Bình Thạnh: 37/3 Ngô Tất Tố, phường 21, quận Bình Thạnh, TPHCM. Tư vấn: 028.6295.6295 - 09.6295.6295

Cơ sở Bình Tân: 913/3 Quốc Lộ 1A, Phường An Lạc, Quận Bình Tân, TP.HCM. Tư vấn: 0799.913.913 – 0788.913.913


Warning: A non-numeric value encountered in /home/truongcaodangydsg/domains/truongcaodangyduocsaigon.vn/public_html/wp-content/themes/Newspaper/includes/wp_booster/td_block.php on line 353