Gợi ý địa chỉ đào tạo Văn bằng 2 Cao đẳng Xét nghiệm tốt nhất TPHCM

4268

Trước thực tế có quá nhiều địa chỉ đào tạo Văn bằng 2 Cao đẳng Xét nghiệm tại TPHCM như hiện nay thì đâu mới là địa chỉ đủ uy tín và tin cậy để người học an tâm theo đuổi việc học tới cùng?

Địa chỉ ở đâu đào tạo Văn bằng 2 Cao đẳng Xét nghiệm uy tín?

Địa chỉ ở đâu đào tạo Văn bằng 2 Cao đẳng Xét nghiệm uy tín?

Lý giải vì sao người người đổ xô học Văn bằng 2 Cao đẳng Xét nghiệm

Xã hội ngày càng đổi thay, nếu như trước đây những ngành như Sư phạm, Kinh tế, Kế toán trở thành “ mục tiêu hoàn hảo” của nhiều người thì hiện nay tình thế đã dịch chuyển về phía hệ thống các ngành Y. Trong đó, ở lĩnh vực Xét nghiệm, mặc dù còn khá mới mẻ nhưng đã trở thành “tầm ngắm” của nhiều thí sinh khi lựa chọn ngành nghề.

Theo thời gian, Công tác Xét nghiệm ngày càng khẳng định được vai trò quan trọng không thể thiếu của mình trong lĩnh vực Y tế. Bằng sự tỉ mỉ, nhiệt huyết và cần mẫn của mình các Kỹ thuật viên Xét nghiệm ngày ngày nghiên cứu các mẫu bệnh phẩm phân tích tìm ra kết quả chính xác nhất để hỗ trợ đắc lực cho bác sĩ trong công tác khám chữa bệnh.

Ngành Xét nghiệm đang có tiềm năng phát triển tương lai tốt

Ngành Xét nghiệm đang có tiềm năng phát triển tương lai tốt

Thật không sai khi ví họ như những chiến binh thầm lặng, đặc thù công việc làm trong phòng thí nghiệm ít khi tiếp xúc với bệnh nhân, không được vinh danh vẻ vang như bác sĩ nhưng thiếu họ thì chắc chắn nền Y học sẽ không thể phát triển được như bây giờ. Nhất là với nhiều căn bệnh phức tạp như ung thư, HIV, dịch bệnh,.. rất cần các xét nghiệm lâm sàng để có căn cứ xác định nguyên nhân, biểu hiện  và đề xuất phác đồ điều trị phù hợp.

Nhằm ghi nhận những cống hiến to lớn của người làm công tác Xét nghiệm, chế độ đãi ngộ của nhiều Quốc gia cũng đã ưu ái rất nhiều với ngành này. Cơ hội việc làm rộng mở, mức lương cao, lộ trình thăng tiến rõ ràng là một trong số những yếu tố thuận lợi đối với Kỹ thuật viên Xét nghiệm trong tương lai.

Và đó cũng lý do vì sao nhiều thí sinh dù đã tốt nghiệp Cao đẳng các chuyên ngành khác như Kế toán, Công nghệ sinh học, Công nghệ thông tin,.. vẫn có nguyện vọng theo đuổi Văn bằng 2 Cao đẳng Xét nghiệm để giành tấm vé trở thành người Kỹ thuật viên Xét nghiệm mẫn cán trong tương lai.

Gợi ý địa chỉ đào tạo Văn bằng 2 Cao đẳng Xét nghiệm tốt nhất TPHCM

Ngành Xét nghiệm những năm vừa qua đã ghi dấu nhiều cống hiến to lớn cho lĩnh vực Y học nước nhà. Tuy nhiên trước thực trạng thiếu hụt nhân lực trầm trọng như hiện nay đòi hỏi ngành này phải bổ sung một lượng nguồn lực vô cùng lớn thì mới có thể đáp ứng được nhu cầu mà xã hội đặt ra.

Đó là lý do vì sao hiện nay có rất nhiều ngôi trường đẩy mạnh tuyển sinh cho lĩnh vực này. Việc đào tạo ồ ạt dẫn đến một hệ luỵ đó là chất lượng không được đảm bảo, năng lực của người Kỹ thuật viên Xét nghiệm không đáp ứng được yêu cầu của đơn vị tuyển dụng.

Trước tình hình trên, Bộ LĐTB& XH đã ra chỉ thị cho một số ngôi trường Cao đẳng Y Dược top đầu nhận trọng trách đào tạo nguồn nhân lực chất lượng cho ngành Y tế đảm bảo bám sát nhu cầu thực tiễn xã hội. Trong số đó, ở khu vực phía Nam có Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur TPHCM gánh vác nhiệm vụ cung ứng Cán bộ Y tế ưu tú cho công tác khám chữa bệnh ở nước ta.

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur thông báo tuyển sinh Văn bằng 2 Cao đẳng Xét nghiệm

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur thông báo tuyển sinh Văn bằng 2 Cao đẳng Xét nghiệm

Trải qua hơn 10 năm trưởng thành và phát triển, tập thể Nhà Trường Cao đẳng Y Dược Sài Gòn không ngừng cống hiến, nỗ lực bền bỉ cho sự nghiệp trồng người, đào tạo thế hệ nhân tài cho lĩnh vực Y tế Việt Nam. Với mục tiêu 100% sinh viên ra trường phải làm được việc ngay và đáp ứng được hầu hết các yêu cầu khắt khe của đơn vị tuyển dụng, Nhà trường chú trọng tỉ mỉ thiết kế chương trình học cập nhật theo sự thay đổi của cơ cấu xã hội.

Sinh viên khi theo học tại trường bên cạnh kiến thức Lý thuyết chuyên ngành còn học song song Kỹ năng thực hành và Kiến thức Y đức đảm bảo “ Sâu Y lý, Giỏi Y thuật, Giàu Y đức”. Ngoài ra, với đội ngũ Giảng viên ưu tú là các Thạc sĩ, Giáo sư, Bác sĩ đầu ngành dày dặn kinh nghiệm thực tiễn sẽ truyền thụ nguồn tri thức quý báu và hun đúc ngọn lửa yêu nghề mãnh liệt góp phần chuẩn bị hành trang vững chắc trước khi vào nghề cho các em.

Đặc biệt, Nhà trường với mô hình đào tạo Bệnh viện- Trường học sẽ tạo điều kiện để sinh viên có cơ hội tiếp xúc với người bệnh và môi trường làm việc thực tiễn ngay từ những ngày đầu tiên còn chân ướt chân ráo bước vào trường. Đó sẽ là nguồn kinh nghiệm nghề đầu đời vô cùng quý báu giúp các em dạn dĩ và vững tin hơn trong bước đường sự nghiệp sau này.

Thí sinh có nguyện vọng theo học Văn bằng 2 Cao đẳng Xét nghiệm để trở thành một kỹ thuật viên Xét nghiệm chuyên nghiệp hãy chuẩn bị đầy đủ hồ sơ và gửi về địa chỉ:

  • Cơ sở Bình Thạnh: 37/3 Ngô Tất Tố, phường 21, quận Bình Thạnh, TPHCM. Tư vấn: 028.6295.6295 – 09.6295.6295
  • Cơ sở Tân Phú: 73 Văn Cao, phường Phú Thọ Hoà, Quận Tân Phú, TPHCM. Tư vấn: 0996.303.303 – 0886.303.303
  • Cơ sở Quận 9: 288 Đỗ Xuân Hợp, Phước Long A, Quận 9, TPHCM. Tư vấn: 0996.355.355 – 0886.355.355
  • Cơ sở Quận 2: 232 Nguyễn Văn Hưởng, phường Thảo Điền, Quận 2, TPHCM. Tư vấn: 0869.156.156 – 0996.156.156
  • Cơ sở Quận 6: 189 Kinh Dương Vương, phường 12, quận 6, TPHCM. Tư vấn: 0869.189.189 – 0996.189.189

Bình luận

bình luận

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur TP Hồ Chí Minh

Cơ sở Bình Thạnh: 37/3 Ngô Tất Tố, phường 21, quận Bình Thạnh, TPHCM. Tư vấn: 028.6295.6295 - 09.6295.6295

Cơ sở Bình Tân: 913/3 Quốc Lộ 1A, Phường An Lạc, Quận Bình Tân, TP.HCM. Tư vấn: 0799.913.913 – 0788.913.913


Warning: A non-numeric value encountered in /home/truongcaodangydsg/domains/truongcaodangyduocsaigon.vn/public_html/wp-content/themes/Newspaper/includes/wp_booster/td_block.php on line 353