Tốt nghiệp văn bằng 2 Cao đẳng Xét nghiệm có được liên thông Đại học không?

369

Học Văn bằng 2 Cao đẳng Xét nghiệm bằng cấp có liên thông Đại học hay không? Thời gian đào tạo VB2 là bao lâu? Có lớp học T7-CN không?

Tốt nghiệp văn bằng 2 Cao đẳng Xét nghiệm có được liên thông Đại học không?

Học Cao đẳng Xét nghiệm Sài Gòn hệ văn bằng thứ 2 các lớp học Thứ 7 Chủ nhật là cơ hội cho những người đã tốt nghiệp ở ngành khác được học thêm bồi dưỡng kiến thức ở một lĩnh vực mới cũng như mở mang cơ hội việc làm. Trước nhu cầu chăm sóc sức khỏe của người dân ngày càng tăng, cơ hội việc làm cho những người học ngành Xét nghiệm là rất hấp dẫn. Do đó nhiều học viên dù đã học ngành khác ra trường vẫn muốn học thêm văn bằng 2 Cao đẳng Xét nghiệm tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur để tìm công việc ổn định và phù hợp hơn.

Địa chỉ đào tạo văn bằng 2 Cao đẳng Xét nghiệm TPHCM năm 2022

Trước nguyện vọng học tập của đông đảo học viên, Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur chiêu sinh lớp văn bằng 2 Cao đẳng Kỹ thuật xét nghiệm năm 2022 theo hình thức xét tuyển hồ sơ những người đảm bảo được điều kiện: đã có bằng tốt nghiệp Cao đẳng trở lên ở một ngành nghề bất kỳ, chẳng hạn như: Cao đẳng Dược, Công nghệ sinh học, Cao đẳng Điều dưỡng,…

Thời gian đào tạo là 20 tháng, thời gian học linh động phù hợp với nhiều đối tượng, cụ thể là thời gian học vào Thứ 7 và Chủ nhật hàng tuần. Thời gian học phù hợp với những người đi làm, giúp học viên tận dụng được thời gian rảnh để đi học mà vẫn đảm bảo công việc ở cơ quan.

Chương trình đào tạo tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur chú trọng thực hành, sinh viên có cơ hội rèn luyện, nâng cao tay nghề. Sinh viên được học tập dưới sự hướng dẫn của các giảng viên giỏi chuyên môn, giàu kinh nghiệm và kỹ năng tay nghề.

Sau khi học xong văn bằng 2 Cao đẳng Xét nghiệm tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur, thí sinh được học liên thông lên Đại học Xét nghiệm khi đáp ứng được điều kiện tuyển sinh liên thông hiện hành.

Địa chỉ đào tạo văn bằng 2 Cao đẳng Xét nghiệm

Cách thí sinh đăng ký xét tuyển tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur năm 2022

Cách 1: Thí sinh đăng ký xét tuyển Online trực tuyến tại link:

Cách 2: Nộp hồ sơ hình thức trực tiếp hoặc gửi qua bưu điện về địa chỉ Nhà trường.

  • 01 Phiếu đăng ký xét tuyển theo mẫu năm 2022 của Nhà trường.
  • 02 Bản sao Bằng tốt nghiệp và Bảng điểm cao nhất
  • 02 Bản sao Bằng tốt nghiệp THPT
  • 02 Bản sao Giấy khai sinh
  • 02 Bản photo Chứng minh thư nhân dân công chứng.
  • 02 Ảnh kích cỡ 3×4 và 02 ảnh kích cỡ 2×3.
  • 02 Bản photo Sổ hộ khẩu có công chứng.
  • 01 Giấy khám sức khỏe (bản gốc).

Thí sinh nộp hồ sơ về trường vào tất cả các ngày trong tuần từ Thứ 2 – CN mọi chi tiết thắc mắc liên hệ thí sinh có thể gọi hotline hoặc đến trực tiếp VPTS và đào tạo của Nhà trường theo quy định.

Bình luận

bình luận

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur TP Hồ Chí Minh

Cơ sở Bình Thạnh: 37/3 Ngô Tất Tố, phường 21, quận Bình Thạnh, TPHCM. Tư vấn: 028.6295.6295 - 09.6295.6295

Cơ sở Bình Tân: 913/3 Quốc Lộ 1A, Phường An Lạc, Quận Bình Tân, TP.HCM. Tư vấn: 0799.913.913 – 0788.913.913


Warning: A non-numeric value encountered in /home/truongcaodangydsg/domains/truongcaodangyduocsaigon.vn/public_html/wp-content/themes/Newspaper/includes/wp_booster/td_block.php on line 353