Xét tuyển Văn bằng 2 Cao đẳng Xét nghiệm TPHCM tháng 10/2022

364

Khóa học Văn bằng 2 Cao đẳng Xét nghiệm tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur hiện nay thu hút nhiều đối tượng tham gia theo học, để mở rộng cơ hội việc làm.

<center><em>Xét tuyển Văn bằng 2 Cao đẳng Xét nghiệm TPHCM tháng 10/2022</em></center>

Xét tuyển Văn bằng 2 Cao đẳng Xét nghiệm TPHCM tháng 10/2022

Ngành Xét nghiệm với tiềm năng phát triển nghệ nghiệp hiện nay và đông đảo thí sinh đã lựa chọn tham gia theo học để tạo tiền đề mở rộng cơ hội việc làm trong tương lai.  Đáp ứng nguyện vọng của đông đảo thí sinh, Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur thông báo tuyển sinh và đào tạo Văn bằng 2 Cao đẳng Xét nghiệm dành cho đối tượng thí sinh đã tốt nghiệp trình độ Cao đẳng trở lên thuộc bất cứ ngành học bất kỳ trong hệ thống giáo dục với thời gian đào tạo ngắn hạn và học vào ngoài giờ hành chính T7 và CN.

Các bạn quan tâm đến khóa học cùng tham khảo thông tin bên dưới nhé!

Xét tuyển Văn bằng 2 Cao đẳng Xét nghiệm TPHCM năm 2022

Trong năm 2022, Nhà trường tuyển sinh và đào tạo Cao đẳng Xét nghiệm hệ văn bằng học thứ 2  dành cho thí sinh đã tốt nghiệp văn bằng 1 tại một ngành học bất kỳ và muốn chuyển đổi sang ngành học này. (VD: Cao đẳng Điều dưỡng, Kế toán, Kinh tế,…)

Thời gian đào tạo Văn bằng 2 Cao đẳng Xét nghiệm là 20 tháng với tổng là 04 học kỳ chính. Các bạn sinh viên theo học tại trường sẽ học vào các ngày cuối tuần thứ 7 và chủ nhật để thuận tiện cho việc vừa học vừa làm.

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur với hơn 10 năm kinh nghiệm là một trong những địa chỉ đào tạo nguồn nhân lực cho ngành Y tế theo chuẩn của Bộ Y tế được đông đảo thí sinh, phụ huynh lựa chọn. Với mục tiêu đào tạo cán bộ y tế nói chung và những Kỹ thuật viên Xét nghiệm tương lai nói riêng có năng lực để thực hiện sứ mệnh chăm sóc và bảo vệ sức khỏe con người.

Sinh viên theo học tại Trường sẽ luôn được tạo mọi điều kiện tốt nhất để sinh được tham gia học tập trong một trường chuyên nghiệp nhất với hệ thống cơ sở vật chất, trang thiết bị phòng thực hành nâng cao, hiện đại, Đội ngũ giảng viên giỏi chuyên môn, dày dặn kinh nghiệm thực tế, kết hợp học lý thuyết đi đôi thực hành để vừa đảm bảo kiến thức vừa nâng cao tay nghề cho sinh theo học để sinh viên sau khi ra trường có thể nhanh chóng tiếp cận và thực hành ngày công việc mà không cần phải đào tạo lại.

<center><em>Địa chỉ đào tạo Xét nghiệm bậc cao đẳng tại TPHCM</em></center>

Địa chỉ đào tạo Xét nghiệm bậc cao đẳng tại TPHCM

Hồ sơ Văn bằng 2 Cao đẳng Xét nghiệm TPHCM năm 2022 như thế nào

Thí sinh đủ điều kiện trúng tuyển vào khóa học Văn bằng 2 Cao đẳng Xét nghiệm tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur, thí sinh cần phải chuẩn bị hồ sơ xét tuyển bao gồm những giấy tờ cần thiết như sau:

  • 02 Bản sao Bằng tốt nghiệp và Bảng điểm cao nhất
  • 02 Bản sao Bằng tốt nghiệp THPT
  • 02 Bản sao Giấy khai sinh
  • 02 Bản photo Chứng minh thư nhân dân công chứng.
  • 02 Ảnh kích cỡ 3×4 và 02 ảnh kích cỡ 2×3.
  • 02 Bản photo Sổ hộ khẩu có công chứng.
  • 01 Giấy khám sức khỏe (bản gốc).

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur làm việc vào tất cả các ngày trong tuần cả Sáng và Chiều theo khung giờ hành chính. Theo đó, các thí sinh có thể hoàn thiện hồ sơ đến trực tiếp hoặc gửi về theo đúng địa chỉ Nhà trường đã quy định để được xét tuyển sớm nhất.

Bình luận

bình luận

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur TP Hồ Chí Minh

Cơ sở Bình Thạnh: 37/3 Ngô Tất Tố, phường 21, quận Bình Thạnh, TPHCM. Tư vấn: 028.6295.6295 - 09.6295.6295

Cơ sở Bình Tân: 913/3 Quốc Lộ 1A, Phường An Lạc, Quận Bình Tân, TP.HCM. Tư vấn: 0799.913.913 – 0788.913.913


Warning: A non-numeric value encountered in /home/truongcaodangydsg/domains/truongcaodangyduocsaigon.vn/public_html/wp-content/themes/Newspaper/includes/wp_booster/td_block.php on line 353